Concept ảnh cưới rất đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn. Thích hợp cho mỗi sở thích khác nhau của cặp đôi.

Gần đây, xu hướng Retro đã làm mưa gió. Hình ảnh cưới trở nên có hồn hơn. Mai Wedding xin phép được lăng-xê phong cách chụp hình này đến với khách hàng. Hy vọng, những cặp đôi đang yêu mến phong cách này, sẽ có thêm kinh nghiệm và thực hiện dễ dàng phong cách chụp hình hơn.

Bộ ảnh cưới Retro lúc nào cũng gợi cho người xem quay ngược thời gian. Phảng phất một chút hơi thở thập niên 80, 90.

Màu ảnh lúc nào cũng chủ đạo trầm lặng. Hình ảnh nhuốm màu thời gian. Trang phục để thực hiện shoot hình cũng vô cùng đơn giản. Để làm bật được nội dung hình ảnh, chú rể chỉ cần bảnh bao với sơ mi trắng, cà vạt, quần âu. Cô dâu nữ tính trong bộ áo dài truyền thống.

Cà phê Huế Xưa – Ghi lại hình ảnh đậm nét.

Bộ ảnh cưới này chọn bối cảnh tại Cà Phê Huế Xưa. Ngoài những phần khách quan của hình ảnh, quan trọng vẫn là thần thái của bạn qua từng shoot hình.

Nét diễn được thể hiện qua bộ ảnh không phức tạp. Chỉ cần bạn có chút lãng mạn, ánh nhìn hút hồn, thì đã làm nên thành công cho bộ ảnh.

“Dù vài năm, hay vài chục năm qua đi. Chúng tôi vẫn giữ được tình cảm trọn vẹn trong cuốn album” – Cặp đôi chia sẻ.

Chọn đường phố để “Retro” hình ảnh.

Bạn nghĩ sao, khi chọn bối cảnh chụp tại Chợ? Đó cũng là không gian lý tưởng để bạn chọn đấy.

Retro thường mang đến nét đẹp lãng mạng về tình yêu. Màu sắc được retouch nhẹ nhàng, không gắt. Vì thế, khi cô dâu – chú rể chọn phong cách chụp này cần lưu ý, chọn trang phục cổ điển, vintage. Tone màu chủ đạo cho trang phục cần nổi bật, để chủ thể bức ảnh được chú ý hơn.

Cô dâu chọn tone makeup nhẹ nhàng.

Cuộc sống hiện đại ngày nay, khi chọn phong cách chụp ảnh này đúng là rất mới và lạ. Họ sẽ dần muốn quay về với thời xưa. Muốn tìm lại nét đẹp cổ điển đã từng. Chụp ảnh cưới cũng là cơ hội để 2 bạn cùng nhau tự lên ý tưởng Retro cho bộ ảnh cưới.

Nếu không chọn áo dài hoặc váy cưới chụp hình. Bạn có thể nghĩ đến những trang phục “free-style” nhưng có nét của Vintage.

Background vẫn là những ngôi nhà cổ. Kết hợp khéo léo của trang phục. Kỹ thuật photoshop tài tình. Mọi thứ chuẩn bị chỉn chu, hiển nhiên kết quả hình ảnh sẽ như ý muốn thôi.

Bạn có thể tham khảo vài phụ kiện chụp hình cũ kĩ, như thời ông bà cha mẹ ngày xưa hay dùng. Bức ảnh của bạn sẽ chân thực, tinh tế hơn.

Bí kíp để có bộ ảnh cưới Retro như ý

  • Lựa chọn trang phục tone màu nhã nhặn. Nếu kết hợp phụ kiện, cần chuẩn bị những món đồ đơn giản như: băng đô vintage, mũ vành rộng.
  • Đối với cô dâu – chú rể thích mang áo cưới, veston. Thì các bạn nên chọn mẫu áo cưới màu trắng, hồng; xanh pastel họa tiết tinh tế, không đính đá cầu kì. Chú rể chọn áo sơ mi trắng, mix cùng quần âu. Cô dâu chọn áo dài, nên chọn loại chỉ một màu không hoạ tiết. Mix thêm voan cài đầu. Thật ấn tượng với hình ảnh những năm 90!
  • Chọn bối cảnh chụp hình cổ điển hoá. Mang phong cách Retro phương Tây một chút. Những nơi có vẻ hoang sơ để dễ dàng thể hiện nét diễn mộc mạc, đơn sơ.
  • Vì đây là bộ ảnh tự nhiên. Nên không sự xếp đặt trước về tạo dáng trước ống kính. Hai bạn hãy thật “feeling” theo cảm xúc chân thật của mình.
  • Nước màu phim cũ của những năm thập niên. Photoshop đóng góp quan trọng để cho ra sản phẩm đúng concept.

Menu