GIA NHẬP MAI WEDDING

Do nhu cầu phát triển thêm các hệ thống chi nhánh hệ thống áo cưới Mai. Mai Weding cần tuyển dụng nhiều vị trí. Mức lương cao – Phù hợp với năng lực làm việc.

This is ActionBox

Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 30/9/2018

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN GIA NHẬP MAI WEDDING

[info_list font_size_icon=”24″ eg_br_width=”0″ connector_animation=”fadeInUp”][info_list_item list_title=” Mai Wedding là một thương hiệu chụp hình cưới, lên kế hoạch cưới hàng đầu tại Miền Trung Đà Nẵng” list_icon=”Defaults-check” animation=”swing”][/info_list_item][info_list_item list_title=”Được hưởng chế độ BHXH, BHTN, BHYT theo luật lao động” list_icon=”Defaults-heart-o”][/info_list_item][info_list_item list_title=”Là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm và chụp ảnh cưới.” list_icon=”Defaults-check”][/info_list_item][info_list_item list_title=”Có nhiều cơ hội học hỏi, phát triển về các kỹ năng nghề nghiệp.” list_icon=”Defaults-check”][/info_list_item][info_list_item list_title=”Mức lương cao, phụ cấp cao, và nhiều chế độ đãi ngộ khác.” list_icon=”Defaults-check”][/info_list_item][info_list_item list_title=”Có cơ hội được thử sức ở các vị trí quan trọng” list_icon=”Defaults-check”][/info_list_item][/info_list]
Hồ sơ bao gồm:
  • Hình chụp mới nhất (Hình chụp càng tự nhiên càng tốt)
  • Thông tin, kinh nghiệm làm việc đã có và ghi rõ vị trí mà bạn muốn ứng tuyển
Hình thức tuyển chọn:
  • Chúng tôi chỉ mời phỏng vấn những ứng viên có kiến thức thực sự phù hợp với mô hình kinh doanh và yêu cầu công việc của Mai Wedding.
  • Sau phỏng vấn 3 ngày, những ứng viên trúng tuyển sẽ được phòng Nhân sự thông báo kết quả tuyển dụng trực tiếp qua email hoặc điện thoại.
Hình thức nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: 124 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Đà Nẵng.
Hoặc nộp CV qua email: info@maiwedding.com

Đối với bộ phận Graphic Designer
Các ứng viên đủ điều kiện gửi File do mình tự thiết kế về Email: marcom@maiwedding.com để ứng tuyển.
Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 30/9/2018

NỘP HỒ SƠ ONLINE

[contact-form-7 id=”9872″]
Menu