fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

Tone trang điểm ngọt ngào cho cô dâu trong ngày cưới

/
/
Tone trang điểm ngọt ngào cho cô dâu trong ngày cưới

Kiểu trang điểm đẹp để cập nhật cho xu hướng mới, tone trang điểm ngọt ngào cho cô dâu trong ngày cưới được các Makeup Artist quan tâm nhiều nhất trong những năm gần đây. Tone makeup hồng ton-sur-ton từ phấn mắt, má hồng, son môi. Khiến cô gái trở nên ngọt ngào khó cưỡng.

Pink Monochrome

Mai Wedding – Studio luôn cập nhật những xu hướng makeup mới nhất. Luôn tìm tòi và sáng tạo những kiểu makeup khác nhau. Để cô dâu có nhiều lựa chọn phù hợp với khuôn mặt của mình. Chuyên viên trang điểm: Thuý Artist mang tone makeup khá mới mẻ này, để cô dâu có thêm sự lựa chọn cho ngày cưới của mình.

Kiểu trang điểm tuy chỉ sử dụng một màu, nhiều cô dâu sẽ có hơi e dè, và ngại kiểu makeup có phần hơi nhạt nhoà. Nhưng chỉ cần nhấn nhá một chút ở phần bầu mắt, cùng lớp nền căng bóng và điểm xuyến vài kim tuyến nhẹ nhẹ. Sẽ là một sự lựa chọn lạ cho đêm tiệc cưới.

Tổng thể gương mặt hài hoà. Cô dâu thêm phần thanh lịch hơn được thể hiện qua kỹ thuật phối màu son môi. Màu son hồng nude, nhẹ nhàng, không quá “gắt” cho kiểu makeup này.

Tạo sự thu hút mọi ánh nhìn

Nếu cô dâu tổ chức tiệc cưới đêm, Makeup Artist sẽ nhấn nhá cho phần mắt dòng eye-liner sắc sảo, tạo sự thu hút hơn. Đồng thời tạo bắt sáng cho gò má thêm phần nổi bật trong buổi tiệc cưới.

Để tránh cô dâu nhàm chán, “lu mờ” trong chính ngày trọng đại của mình. Thì lối makeup này cần kỹ thuật makeup chỉn chu hơn, cầu kỳ hơn, phá cách và lấp lánh hơn.

Kiểu trang điểm không làm khó được các Makeup Artist. Bởi vì họ không cần đắn đo suy nghĩ về kỹ thuật phối màu giữa màu mắt, môi, má hồng.

Kiểu makeup một màu. Phù hợp với những cô dâu nào “mạnh dạn” muốn thử một lần.

Kiểu trang điểm “No-makeup”

Vì kiểu trang điểm một màu khiến cho người đối diện nhìn mình makeup như không. Để biến hoá mình khác đi, hãy đến Mai Wedding. Chuyên viên trang điểm sẽ mix-n-match các tone màu một cách chuyên nghiệp nhất. Mang đến cho các nàng dâu cái nhìn lạ lẫm hơn.

Bạn có thể thử makeup tone này khi chụp hình cưới, tiệc cưới của mình sắp tới, hoặc trong trang phục dạ hội cho buổi event. Đó cũng là ý kiến hay đấy!

Cùng xem thêm vài hình ảnh về kiểu makeup Monochrome với tone hồng ngọt ngào nhé:

Tone Makeup Pink Monochrome – cũng là một lựa chọn cho cô dâu trong ngày cưới trọng đại.

Mai Wedding sẽ giúp bạn trở nên tươi tắn hơn sau khi thử kiểu makeup này. Nếu bạn không phải là tín đồ của tone hồng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi đa dạng với kiểu makeup Monochrome này bởi nhiều tone màu khác nhau: cam, nâu trầm, cam đào, cam san hô…

Trọn bộ Concept Makeup Pink Monochrome được thực hiện bởi Ekip Mai Wedding.
Makeup Concept: Pink Monochrome by Mai Wedding