Sẽ có rất nhiều ý tưởng cho bộ ảnh cưới của bạn. Mỗi năm có vô số Concept từ Mai Wedding với những chủ đề khác nhau, giúp cho các cặp đôi có thêm nhiều tham khảo mới mẻ. Độc đáo hơn cho cuốn album pre-wedding.

Mai Wedding giới thiệu bộ ảnh cưới Concept mang tên “Thanh Xuân & Tình Yêu Ngọt Ngào”.

Ý Tưởng

Lấy ý tưởng chiếc mão thời xa xưa của người Trung. Kết hợp với trang phục hiện đại, bức ảnh trở nên sống động và mới lạ hơn.

Xu Hướng Chụp Ảnh Cưới

Xu Hướng Chụp Ảnh Cưới

Bộ ảnh mới nhìn qua có vẻ khá đơn giản, nhưng với tổng thể hình ảnh đã làm toát lên hoàn toàn ý nghĩa của Concept. Từ trang phục, phụ kiện, lối makeup, cách set-up background… tất cả đều hài hoà trong mỗi bức ảnh.

hà việt dũng

Nếu bạn vẫn băn khoăn về cách làm nổi bật cuốn album cưới của mình sao cho thật mới lạ và mang ý nghĩa của Thanh Xuân & Tình Yêu Ngọt Ngào. Thì Concept này có lẽ không phải là sự lựa chọn tồi.

Hà Việt Dũng - Hà Nhung

Lối diễn xuất tự nhiên

Lối diễn xuất tự nhiên của cô dâu – chú rể trước ống kính một cách thoải mái. Khiến bức hình trở nên tinh tế hơn và càng mang lại cảm giác thích thú cho người xem.

Thanh xuân của chúng ta có nhau, cùng yêu nhau, mang đến cho nhau những kỉ niệm đẹp. Thì giờ đây trước thềm về chung ” một nhà “, hãy làm một bộ ảnh cưới như thế này để lưu lại Tình yêu ngọt ngào của chúng ta… Em nhé!! 

Ý tưởng & thực hiện : Mai Wedding

, ,
Bài sau
Vẫn Chưa Hết Hot Với Các Concept Chụp Ảnh Cưới “Hàn Xẻng”
Bài trước
Bộ Ảnh Cưới Đẹp Như Tranh Của Cặp Đôi Xứ Sở Hoa Anh Đào
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Yên Retreat – Điểm chụp ảnh cưới mới toanh tại Đà Nẵng

Bãi Đa, Hồ Xanh, Bãi Cháy, Cầu tình yêu, Bà Nà… những địa điểm này có lẽ rất quen thuộc với các cặp đôi chụp ảnh cưới rồi. Nhưng đâu chỉ có thế, Yên Retreat – một địa điểm chụp ảnh cưới tựa như “Đà Lạt thu nhỏ” giữa thành phố Biển Đà Thành sẽ khiến các cặp đôi ngỡ ngàng với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, tươi mát tựa như những thước phim lãng mạn.

Menu