Chụp ảnh theo Concept đang là xu hướng thịnh hành cho Mùa cưới năm nay. Ngoài những Shoot hình ngoại cảnh thiên nhiên hay những Shoot hình theo phong cách hiện đại, cổ điển… thì các cặp đôi đang dần có nhu cầu tham khảo và chọn gói chụp Concept có nội dung ý tưởng riêng hoặc theo ý tưởng của Photographer tư vấn.

Nắm bắt được thị hiếu của các khách hàng, Mai Wedding đã kịp lên ý tưởng và set-up với những Concept phù hợp với mỗi nhu cầu khách hàng khác nhau. Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn concept nào để thực hiện bộ ảnh cưới “để đời” của cả hai thì bạn có thể tham khảo concept chụp ảnh vừa đơn giản vừa độc đáo có tên Love Classic Concept dưới đây nhé.

Concept được thực hiện tại Hồ XanhĐà Nẵng.

Một chút khói sáng ” ảo diệu ” để tăng sự nổi bật cho Shoot hình.

Thành công của Concept còn dựa vào trang phục Váy cưới và Layout Makeup

Photographer Mai Wedding chia sẻ:
– ” Love Classic là Concept được tôi dành nhiều thời gian đầu tư về ý tưởng cũng như dụng cụ thực hiện, tôi đã áp dụng những kĩ thuật ánh sáng vào mỗi Shoot hình, “cải cách hóa” cho cuốn Album cưới mới lạ hơn, thoát khỏi những cái gọi là truyền thống, nét chấm phá cô dâu – chú rể trong mỗi bức hình là hoàn toàn khác nhau, bởi vì khi thực hiện Concept này, thông điệp và ý niệm mà tôi mang đến cho các cặp đôi là: Dù cuộc sống hiện đại, thời gian chạy đua như khung cửi, nhưng tình yêu của chúng ta là trường tồn, vĩnh cửu, và không thay đổi, trong khoảnh khắc cả 2 ghi lại những shot hình pre-wedding là giây phút thuộc về nhau mãi mãi…”

Tạo ra 2 bức hình khác nhau về : sáng & tối. Đều có sự tiếp nối giữa những đạo cụ thực hiện Concept. ” Tôi đã ứng dụng kỹ thuật điều chỉnh ánh sáng trong nhiếp ảnh để mang đến hình ảnh hiệu quả. Cả cô dâu – chú rể đều là tâm điểm sáng cho bức hình ” –Photographer Mai Wedding cho biết.

Cùng xem một vài hình ảnh được thực hiện bởi kỹ thuật ánh sáng và tối của Photographer Mai Wedding:Tông màu chủ đạo cho các bức ảnh đều rất ” cổ điển “

Việc tạo hình ảnh cho cô dâu – chú rể theo Concept : trang phục, makeup, phụ kiện… là một phần tất yếu và cần đầu tư kĩ lưỡng, có thế bộ ảnh mới lột tả được thông điệp, mục đích mà Photographer và Ekip hướng tới.


Chắc chắn Stylist sẽ giúp các cô dâu pose dáng trước ống kính một cách tự nhiên và phù hợp với Concept hình ảnh nhất có thể.


Việc đã hiểu và nắm bắt được nội dung, ý tưởng của Concept thì việc diễn trước ống kính sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Trọn bộ ý tưởng, nội dung Concept được thực hiện bởi EKip Mai Wedding:
Makeup Artist : Thúy Artist
Blend & Retouch : Duc Lee
Trang Phục : Mai Wedding & Mai Veston

Menu