Các nàng dâu không thể phủ nhận rằng trước đây đa phần kiểu make up dành cho cô dâu thường là những lớp đánh khối đậm, cách phối màu mắt chưa đa dạng, kiểu tóc bới cài hoa đơn giản,…Tuy nhiên với xu hướng hiện nay, những tone makeup dành riêng cho các cô dâu ngày cưới, chụp hình cưới ngày càng thay đổi và phù hợp với trào lưu hơn.
Cùng Mai Wedding cập nhật xu hướng trang điểm cô dâu lên ngôi trong năm 2019 này nhé..!


Năm 2019, phong cách make up theo kiểu tự nhiên, dịu dàng nhưng hiện đại đang được lòng rất nhiều các cô dâu.

Bạn chọn môi cherry hay tone môi trầm ?!
Năm nay, xu hướng makeup tone ngọt ngày sẽ soán ngôi. Những màu môi, mắt từ sắc hồng, đỏ hồng sẽ được các Makeup Artist lựa chọn trang điểm cho các nàng dâu yêu thích sự tự nhiên, dịu dàng.


Lại là một kiểu makeup tone màu khác cũng được nhiều nàng dâu lựa chọn : Tone cam. Điểm nhấn của mẫu make up này chính là bước đánh khối cam pha chút ửng hồng đáng yêu, phần đánh màu mắt lại nhẹ nhàng, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa đôi mắt và gò má giúp cô dâu thêm phần nổi bật.


Bạn thích tone makeup trong trẻo hay tone màu trầm ấm…

Kiểu trang điểm với tone màu trong trẻo vì để tránh sự nhạt nhẽo, cô dâu cần được tạo một kiểu tóc ấn tượng. Ngoài ra cũng nên kết hợp với những trang sức nổi bật như chocker hoa nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn.


Với tone màu trầm ấm các nàng dâu chỉ cần có một đôi mắt mơ màng màu khói nhạt cùng với đôi môi mang hơi hướng Tây kiểu tone đỏ đất, cam đất,… sẽ khiến cô dâu trở nên quyến rũ hơn trong ngày trọng đại.


Nhìn chung, tùy theo từng khuôn mặt mà mỗi nàng dâu sẽ có những sự lựa chọn khác nhau để có thể trở nên xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.
Loạt hình mẫu makeup trên đây chắc chắn sẽ khiến cho các nàng dâu có thể tự tin lựa chọn cho mình tone makeup riêng biến mình trở nên lộng lẫy, xinh đẹp nhất trong ngày cưới.

Menu