fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

Lựa chọn set đồ freestyle chụp ảnh cưới 2020

/
/
Lựa chọn set đồ freestyle chụp ảnh cưới 2020

Theo truyền thống chúng ta thấy rằng, đa phần cô dâu-chú rể chọn trang phục chụp hình là váy cưới, veston. Họ luôn chú trọng cho việc chọn trang phục này. Cũng là lẽ thường tình thôi, bởi vì nó là phần toát lên ngày cưới đầy tính sang trọng và ấn tượng của họ cơ mà. Và thế là họ đã bỏ quên mất phần làm nên vẻ độc đáo cho bộ ảnh cưới 2020 của mình.

Thế nào là trang phục freestyle chụp ảnh cưới

Trang phục freestyle là kiểu trang phục tuỳ chọn. Ngoài váy cưới, veston theo khuôn khổ. Cặp đôi sẽ tự chuẩn bị dưới sự tư vấn của studio chụp ảnh cưới 2020. Tuỳ vào concept, ý tưởng bộ ảnh cưới thực hiện mà đưa ra quyết định chọn kiểu trang phục freestyle thế nào cho phù hợp.

Tại sao nên kết hợp loại trang phục này?

Bởi đây là luồng gió mới giúp cho bộ ảnh cưới của bạn khác lạ và phá bỏ nét truyền thống vốn có. Không còn nhàm chán khi phải nghĩ đến việc chụp ảnh cưới nữa.

Lí do cần thiết khi cần có thêm trang phục freestyle này để chụp ảnh cưới:
  • Ngoài số lượng trang phục váy cưới, veston mà studio sẽ chuẩn bị cho bạn. Bạn còn được mặc thêm trang phục tuỳ chọn do chính mình chuẩn bị.
  • Bên cạnh mang những trang phục cồng kềnh cơ bản, thì bạn lại được thay đổi bởi trang phục dễ chịu, thoải mái hơn. Dễ dàng tạo dáng hơn trước ống kính.
  • Trang phục kiểu này cũng rất dễ mang theo ngày chụp hình, không cần xách theo vali cồng kềnh.
  • Đối với váy cưới, nàng dâu cần sự hỗ trợ mặc váy từ chuyên viên makeup. Còn trang phục freestyle, bạn có thể tự thực hiện được.
  • Khi bạn tự chuẩn bị loại trang phục này, chi phí bỏ ra sẽ không cao như khi bạn phải đi thuê ngoài.
  • Cuối cùng, là tạo cho bạn sự tự nhiên, thu hút cho bộ ảnh cưới.

Một số kiểu trang phục freestyle

Hiện nay có rất rất nhiều kiểu trang phục tự chọn để bạn tham khảo. Dưới đây là vài kiểu từ Mai Wedding tổng hợp. Bạn có thể tham khảo thêm để đa dạng chọn lựa cho mình nhé:

Trang phục giống nhau

Trang phục giống nhau còn được gọi là trang phục đôi. Tất cả từ màu sắc, đến kiểu cách, hoạ tiết đều giống hệt nhau. Đồ thường thấy chính là áo thun cặp đôi. Phong cách trẻ trung, cá tính thể chất riêng của cặp đôi.

Đối với áo đôi thì bạn có thể chụp bất kì điểm chụp nào. Vì nó rất dễ thích ứng và không dễ gì làm hỏng concept của bạn đâu nhé.

Trang phục cùng tone màu
Trang phục màu pastel, vintage
Trang phục kiểu mùa đông

Trang phục truyền thống Việt Nam

Trên đây là những set trang phục tự chọn mà dâu-rể có thể tham khảo để có thêm lựa chọn cho mình nhé. Đừng ngần ngại liên hệ với Mai Wedding để được tư vấn nhiệt tình từ A – Z nhé.