fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

Làm đẹp cho cô dâu trước ngày cưới

/
/
Làm đẹp cho cô dâu trước ngày cưới

Làm đẹp trước ngày cưới, là một phần không thể thiếu, đối với tất cả cô dâu. Hãy làm ngay sau khi biết cụ thể ngày cưới. Càng sớm càng tốt. Sẽ mang lại cho cô dâu, tinh thần sảng khoái, tươi tắn nhất có thể, trong ngày Đại Hỷ.

1. Kiểu tóc

Bạn sẽ dự định, xuất hiện với kiểu tóc như thế nào, trong buổi tiệc cưới của mình. Tóc xoăn hay thẳng? Tóc ngắn hay dài? Tóc nhuộm màu hay đen truyền thống? Về phần chuẩn bị kiểu tóc, tốt nhất cô dâu nên chuẩn bị, và thực hiện trước ngày cưới 6 tháng. Hãy tham khảo vài salon tóc chuyên nghiệp. Nhà tạo mẫu tóc, chuyên tư vấn cho cô dâu. Chắc chắn, họ sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của bạn. Nếu cô dâu nào muốn trải nghiệm, có thể thay đổi màu tóc khá cá tính như này.

Tham khảo: Top 6 kiểu tóc cô dâu đẹp lộng lẫy

2. Chăm sóc da

Đơn giản nhất là các nàng dâu hãy tìm bác sĩ chuyên về da. Họ sẽ gợi ý một lộ trình chăm sóc da. Và chỉ cần mỗi ngày thực hiện theo các bước, theo trình tự đã chỉ dẫn. Trong thời gian chuẩn bị đám cưới, bạn sẽ vô cùng yên tâm, tự tin với làn da của mình. Làn da không hề xấu đi vì stress.

3. Tập thể dục

Hãy thử vài bài gym nhẹ nhàng, vào mỗi sáng thức dậy. Mỗi buổi chỉ 4-5 phút, năng lượng sẽ dồi dào hơn nhiều. Đừng “nhịn ăn” vì mục đích giảm cân, mang áo cưới sẽ đẹp hơn. Bạn hãy ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Nếu cần thiết hãy bổ sung trái cây và uống nước thật nhiều hơn.

4. Nails 

Ngoài những việc cần làm trên đây, nails cũng không thể nào bỏ sót. Chăm sóc móng tay ngay từ bây giờ nhé các nàng dâu. Có thời gian hãy chú ý chúng trước ngày cưới 4 tháng. Một bộ nails cũng khiến bạn nổi bật hơn rất nhiều đấy.

5. Mỹ phẩm cho làn da

Trước ngày cưới 2 tháng, các nàng dâu hãy lưu ý về da mặt của mình nhé. Bạn thật sự đang phù hợp với loại mỹ phẩm nào? Nhãn hiệu là gì? Bạn đang dị ứng với loại mỹ phẩm nào: kem nền, phấn phủ, kem chống nắng… Hãy lưu ý để trao đổi với chuyên viên trang điểm vào ngày cưới nhé. Đây là phần khá quan trọng khi làm đẹp cho cô dâu. Bởi nó sẽ khiến bạn dễ chịu hơn trong lúc tiệc cưới diễn ra. Hãy tưởng tượng, nếu lớp nền “chảy xệ”, lớp makeup khiến bạn sẽ khó chịu, và mất hết tự tin.

Làm đẹp cho cô dâu
Làm đẹp cho cô dâu trước ngày cưới

Ngày cưới đã đến 

Hãy nhìn ngắm mình một lần nữa trong gương. Dáng vóc, kiểu tóc, làm da, bộ nails ưng ý, kiểu makeup sẽ thực hiện trong ngày cưới. Mọi thứ đã sẵn sàng! Hãy thư giãn trước ngày cưới. Ngủ một giấc thật ngon và nghe bài nhạc hằng ngày yêu thích. Ngày mai, bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất. Làm đẹp cho cô dâu