fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

Kế hoạch chụp ảnh cưới gấp trong 7 ngày

/
/
Kế hoạch chụp ảnh cưới gấp trong 7 ngày

Chụp ảnh cưới lấy ngay, chụp hình cưới lấy liền trong ngày cưới là những từ khóa dành cho những cô dâu, chú rể là người bận rộn, không có thời gian hoặc bất kỳ một lý do nào đó không thể chụp ảnh cưới sớm được. Vậy làm sao để có album cưới, hình để cổng kịp cho ngày cưới của mình đây?

Bình thường chúng ta nên chụp ảnh cưới trước 1-3 tháng để đảm bảo kịp thời ngày cưới. Và dành thời gian vào việc chuẩn bị những khâu khác của đám cưới. Nhưng khi bạn không có đủ thời gian để chụp sớm. Vậy, bạn vẫn có thể chụp ảnh cưới gấp trong vòng 1 tuần.

Lựa chọn gói chụp hợp lý

Để tiết thời gian, bạn nên tham khảo dịch vụ cưới trên: Facebook, Zalo, Email, Website… của các studio.

Các phương tiện truyền thông tạo điều kiện để bạn có thể tham khảo dịch vụ cưới. Ảnh minh hoạ (nguồn: internet)

Sau khi đã chọn được studio bạn thích, tiếp theo là lựa chọn gói chụp phù hợp.

Có hai sự lựa chọn: Gói chụp 1 ngày và gói chụp nửa ngày.

Gói chụp 1 ngày

Mai Wedding xin giới thiệu đến bạn các gói chụp được thực hiện trong 1 ngày như sau: Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An, Đà Nẵng – Bà Nà , Đà Nẵng – Hội An, Bà Nà – Hội An, Đà Nẵng – Hội An – Lăng cô/ Đèo Hải Vân, Đà Nẵng – Huế, Huế + Resort, Huế + 1 điểm, Huế – Đồi Thiên An+ 1 điểm…. Và còn rất nhiều gói khác nữa. Bạn có thể tham khảo chi tiết từng gói trên website https://maiwedding.com/.

Lịch trình chụp:

  • 01 ngày thử trang phục tại tiệm, từ 3-4 tiếng.
  • 01 ngày chụp ảnh cưới từ 4h30 đến 19h – 19h30.
Gói chụp ảnh cưới 1 ngày.

Như vậy bạn phải dành ra 1 ngày rưỡi để thử trang phục và chụp ảnh. Gói này mình chụp 1 ngày, bắt đầu trang điểm sớm, cho nên bắt buộc phải thử trang phục trước ngày chụp 1 ngày.

Gói nửa ngày

Mai Wedidng xin giới thiệu đến bạn các gói chụp nửa ngày như: Studio – phim trường, studio, Ngoại cảnh TP, 1 điểm chụp (Bà Nà, Hội An, Resort….). Với gói chụp nửa ngày thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn và “dễ thở hơn” nhiều.

Trường hợp 1: Thử trang phục + chụp trong 1 ngày. Buổi sáng thử trang phục + trang điểm, buổi trưa bắt đầu xuất phát đi chụp (hay còn gọi là chụp nửa buổi chiều).

Thử trang phục trước khi chụp ảnh cưới.

Trường hợp 2: Vẫn thử trang phục trước ngày chụp 1 ngày. Sau đó sang ngày hôm sau bắt đầu trang điểm, xuất phát đi chụp. Buổi chụp kết thúc tầm trưa. (hay còn gọi là nửa buổi sáng).

Với trường hợp 2, bạn sẽ có thời gian để lựa chọn hình ảnh vào nửa buổi chiều còn lại. Sau đó gửi lại Mai Wedding để tiếp nhận thông tin của bạn.

Bạn có thể chọn 1 điểm ngoại cảnh để chụp trong nửa ngày..
Hoặc chụp ở studio – phim trường nửa ngày.

Hình thức đặt cọc và thanh toán

  • Đợt 1: Bạn có thể chuyển khoản đặt cọc 2 hoặc 3 triệu để giữ lịch

Với bước này, nếu bạn làm album gấp, dù bạn ở xa hay gần đều nên chuyển khoản qua ngân hàng. Sẽ có chuyên viên túc trực trên các phương tiện truyền thông xác nhận và giúp bạn lưu thông tin, gói chụp, ekip chụp cho bạn nhé. Và góp phần giúp bạn tiết kiệm được 1 khoảng thời gian không cần đến studio để tìm hiểu trước nữa.

  • Đợt 2: Ngày chọn trang phục đi chụp bạn thanh toán đủ 80% giá trị của hợp đồng
  • Đợt 3: Ngày xuất Album bạn đến nhận sẽ thanh toán hết phần còn lại của hợp đồng (Nếu bạn ở xa không đến lấy Album được, sau khi chuyển khoản thanh toán hết hợp đồng bên em sẽ gửi Album và bạn vui lòng thanh toán phí vận chuyển nhé!)

Lịch trình hoàn thiện album

Sau 1,5 ngày để chụp ảnh cưới, bạn chỉ còn lại 5,5 ngày để chọn lựa hình ảnh và hoàn thành album.

3 ngày hoàn thành sản phẩm

  1. Với Mai Wedding cần ít nhất là 3 ngày để hoàn thiện sản phẩm với chất liệu mặc định: album, hình lớn, hình nhỏ, DVD… Điều kiện để hoàn thành nhanh chóng sản phẩm: sau khi chụp ảnh về bạn hãy nán lại studio để ngồi lựa ra những hình đẹp nhất. Hãy hoàn thành nhanh nhất có thể nhé.
  • Với album 10 tờ hãy lựa tầm 80 file.
  • Với album 15 tờ hãy lựa tầm 100 file.
  • Với album 20 tờ hãy lựa tầm 120 file.
Cần phải có ít nhất 3 ngày để hoàn thành album.

2. Gửi ngay cho phòng hình ảnh qua email, hoặc chuyển thông tin cho chuyên viên tư vấn sau khi chọn xong.

3. Thợ design tiến hành chỉnh sửa. Khi bạn nhận được file duyệt đầu, lựa chọn ra những tờ bạn yêu thích nhất để in album. Luôn giữ liên lạc với Mai Wedding, để đảm bảo có sản phẩm sau 3 ngày.

=> Như vậy, 1,5 ngày + 3 ngày là 4,5 ngày để hoàn thành chụp ảnh cưới + in album cho bạn.

Với phí làm album gấp trong 3 ngày là 500,000. Hoặc làm album gấp trong 5 ngày là 300,000 (chưa kể thời gian vận chuyển hoặc bạn nhận được sản phẩm).

Cách thức nhận sản phẩm

Khách ở gần

Với những khách ở gần có thể đến lấy trực tiếp, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn hơn. Và bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay tại tiệm.

Với khách thuộc chi nhánh Huế, nhưng làm hợp đồng ở Đà Nẵng. Sau khi hoàn thành xong, chi nhánh Đà Nẵng sẽ chủ động gửi về chi nhánh Huế sớm nhất để bạn nhận sản phẩm tại Huế.

Hãy nhớ kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi rời khỏi tiệm nhé.

Khách ở xa

Sẽ có những trường hợp như thế này:

Trường hợp 1: Không quá xa, thời gian gửi đi và bạn nhận được tầm 1-2 ngày, Mai Wedding sẽ gửi bằng chuyển phát nhanh/ hoả tốc/ qua xe khách (tuỳ vào yêu cầu của bạn). Với điều kiện, ngày gửi sản phẩm đi là các ngày trong tuần (không phải thứ 7 hoặc chủ nhật).

Trường hợp 2: khoảng cách xa hơn (TP. HCM, Hà Nội, Cần Thơ,….). Sau khi chụp xong, bạn nên nán lại 3 ngày để nhận sản phẩm và di chuyển về luôn. Đây là cách tốt nhất và đảm bảo nhất cho bạn.

Ảnh minh hoạ (nguồn: internet)

Sở dĩ, Mai Wedding không đề cập đến phương án chuyển phát nhanh, hoả tốc… ở trường hợp 2. Bởi vì thời gian gửi sản phẩm đi nếu rơi vào những ngày cuối tuần, đơn vị vận chuyển sẽ không làm việc, sang tuần mới sẽ bắt đầu gửi đi. Có thể bạn nhận sản phẩm không kịp cho ngày cưới. Còn nếu bạn nhất định muốn gửi sản phẩm về, thời gian gửi đi và bạn nhận được có thể từ 3-4 ngày. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhằm đảm bảo có sản phẩm trước ngày cưới cho mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn hiểu rõ hơn. Tuỳ vào tình hình, thời điểm bạn chụp để có hướng gửi sản phẩm về cho bạn kịp cho ngày cưới nhé. Chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Lưu ý

Nếu bạn mang sản phẩm lên máy bay. Hình lớn bạn nên chọn ống trúc cuốn lại để dễ dàng di chuyển và sẽ đỡ tốn phí hơn. Sau khi về đến nhà, bạn hãy mua khung tự bỏ vào nhé.

Đây là hình lớn dạng ống trúc.

Nếu bạn muốn gửi sản phẩm về bằng xe, khả năng va đập rất lớn. Hãy chắc chắn rằng xe khách bạn muốn Mai Wedding gửi là xe quen, uy tín.

Trường hợp bạn chọn gửi chuyển phát nhanh/ hoả tốc. Đừng quên tính thêm thời gian bạn nhận được sản phẩm từ 2-5 ngày (tuỳ vào khoảng cách, địa lý).

Đối với các đơn vị chuyển phát nhanh/ hoả tốc. Mai Wedding sẽ làm việc trước, khi nhận được sản phẩm, nếu có vấn đề gì xảy ra hãy phản hồi lại ngay để Mai Wedding có hướng giải quyết phù hợp nhất cho bạn.

Bạn đừng quên thanh toán phí vận chuyển cho đơn vị vận chuyển nhé.

Những thứ cần chuẩn bị trước

Nếu bạn đang chuẩn bị chụp ảnh cưới và chụp gấp nên chuẩn bị trước những thứ: áo sơ mi, giày da, thắt lưng, giày cao gót, kem chống nắng, nội y màu nude…. trước để không mất thời gian, và không quá lúng túng khi ngày chụp ảnh cưới gần đến.

Bạn nhớ chuẩn bị những thứ này cho ngày chụp hình của mình nhé.

Kết

Với những chia sẻ này. Mai Wedding hi vọng bạn sẽ có đầy đủ album cưới cho ngày trọng đại của mình. Chúc bạn có một đám cưới thật viên mãn!!!!