Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng

Nói đến chụp ảnh cưới Đà Nẵng là phải nhắc đến Mai Wedding. Mai Wedding là một địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với những nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và ê-kíp photographer chuyên nghiệp. Đến với Mai Wedding bạn sẽ ngạc nhiên về những bộ ảnh cưới đẹp và hoành tráng. Đi kèm và đó là những khung hình lãng mạn, mà các cặp đôi đã chọn lựa Mai Wedding là Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng.

Đăng ký mua gói chụp NHIỀU ƯU ĐÃI hơn dành cho bạn

Cam kết giá rẻ hơn & dễ dàng lựa chọn gói chụp.

Khách hàng hài lòng – Reviews đánh giá

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
Fill out this field
Fill out this field
Nhập kết quả bài toán bên dưới: 21 - 12 = ?
Chúng tôi chỉ muốn xác minh bạn không phải là robots.
Enter the equation result to proceed

Lý do bạn nên chọn Mai Wedding là Studio chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thị trường chụp ảnh cưới luôn sôi động với vô số studio lớn nhỏ lần lượt xuất hiện. Mai Wedding  là một địa chỉ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp và đẳng cấp tại Đà Nẵng. Với những nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và ê-kíp photographer chuyên nghiệp. Đến với Mai Wedding bạn sẽ ngạc nhiên về những bộ ảnh cưới đẹp và hoành tráng đi kèm và đó là những khung hình lãng mạn mà các cặp đôi đã chọn lựa MaiWedding là địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp Đà Nẵng.

Với sự đoàn kết của tập thể nhân viên. Chuỗi hệ thống Mai Wedding đang ngày một khẳng định thương hiệu, tên tuổi của mình trong làng Ảnh viện áo cưới khu vực và toàn quốc.

Khởi đầu từ năm 2011 với trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, thuê trang phục và trang điểm chuyên nghiệp. Mai Wedding đã tạo nên một dấu ấn, một thương thiệu Studio uy tín và đẳng cấp nhất tại Đà Nẵng.

Sự nhạy cảm với thị hiếu người sử dụng và sự tinh tế trong con mắt thẩm mỹ của người sáng lập với hơn 8 năm kinh nghiệm đã tạo cho Ảnh viện Áo Cưới Mai Wedding một sự khác biệt rõ nét, chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Đà Nẵng.

Mai Wedding tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ cao. Với số nhân viên lến tới gần 170 người được mở rộng tại Tp Đà Nẵng và Tp Huế. Không ngừng phát triển, sáng tạo. Hướng đến sự hoàn hảo, phục vụ khách hàng tốt nhất và chu đáo nhất.

Mai Wedding phục vụ khách hàng với tiêu chí “khách hàng hài lòng, là thành công của chúng tôi”.

Nơi chắp cánh tình yêu thăng hoa

Bài hát giới thiệu về phong cách làm việc chuyên nghiệp của Mai Wedding và những thăng hoa hạnh phúc của các cặp đôi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Mai Wedding. Hi vọng sau khi phát chính thức MV này Mai Wedding mong muốn các cô dâu chú rể tương lai sẽ hiểu hơn về dịch vụ của Mai Wedding và hãy tin tưởng rằng Mai Wedding sẽ là nơi chắp cánh tình yêu thăng hoa, mang đến những bộ ảnh cưới đẹp, hoành tráng cho các cặp đôi khi lựa chọn đến với Mai Wedding.

PreWedding của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc & Kim Cương

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã quyết định đánh dấu khoảng thời gian hạnh phúc ấy. Anh muốn khẳng định một lần nữa tình yêu Anh dành cho bà xã Kim Cương bằng một bộ ảnh cưới ngọt ngào. Cả hai đã lên kế hoạch cho chuyến đi đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Và Mai Wedding – Thương hiệu chụp ảnh cưới chuyên nghiệp nhất Đà Thành là sự lựa chọn đầu tiên của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương.

Bạn đang còn phân vân dịch vụ chụp ảnh cưới?

Menu