fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

Hành trình tìm chiếc váy cưới cho nàng dâu bầu

/
/
Hành trình tìm chiếc váy cưới cho nàng dâu bầu

Thời đại 4.0 như hiện nay việc “ăn cơm trước kẻng” không còn là vấn đề nữa rồi. Đó còn là niềm vui, niềm hãnh diện của cặp đôi trước khi về một nhà. Các nàng dâu khi có em bé trước ngày cưới cũng đau đáu khá nhiều về việc chuẩn bị váy cưới như thế nào để vừa xinh đẹp, lại không ảnh hưởng gì đến “bụng bầu”.

Mai Wedding đã từng gặp rất nhiều trường hợp như thế, và đã mang lại trọn vẹn cho cô dâu bầu những chiếc váy cưới không thể nào đẹp hơn, lộng lẫy hơn. Bài viết này sẽ rất bổ ích cho các nàng đấy, hãy lướt đọc đến cuối cùng nhé!

Váy cưới bầu từ 3-4 tháng

Thời điểm này bạn có những dấu hiệu mang thai, cơ thể dần chuyển đổi ở phần eo và hông. Nên khuyến khích các nàng dâu hãy chọn lựa váy suôn, họa tiết tối giản. Đặc biệt form dáng chữ A càng tốt cho váy cưới cho cô dâu bầu.

Kiểu dáng váy như trên sẽ che đi được những khuyết điểm cơ thể của mẹ bầu. Ngoài ra, nàng dâu có thể ngắm nghía dạng váy xoè bồng, sẽ che đi được bụng bầu một cách hoàn hảo.

Tuy dáng bồng sẽ khó di chuyển cho mẹ bầu khá nhiều, vì vậy bạn nên chọn váy có chất liệu mỏng nhẹ, không đính đá hay hoạt tiết quá nhiều nhé.

Nếu yêu thích những váy cưới cầu kì, nàng dâu nên chọn chụp Phim Trường để hạn chế đi lại ảnh hưởng sức khoẻ nhé. Chiếc váy có dáng bồng bềng, xếp ly, cùng với chất liệu vải gấm, trông khá nặng nề. Cô dâu hãy lựa chọn chụp inside để đảm bảo sức khoẻ nhé.

Váy cưới bầu từ 5-6 tháng

Ở giai đoạn này có lẽ việc chọn váy cưới cho cô dâu bầu sẽ khó khăn hơn. Bởi vì cơ thể thay đổi nhiều hơn, từ tay đến chân. Dẫn đến bụng bầu sẽ lộ rõ ràng hơn.

Kiểu váy mà các nàng nên chú ý và nên thử ngay từ lần đầu tiên là váy đan lưng ong sau lưng. Thay vì những kiểu váy dây khoá kéo, ôm sát thì tạm quên nhé.

Khi sử dụng váy cưới kiểu này sẽ thoải mái vòng eo hơn. Dây đan có thể co thắt dễ dàng, không khiến cô dâu khó chịu trong ngày chụp ảnh cưới hoặc tiệc cưới với váy cưới cho cô dâu bầu.

Những mẫu váy dáng bồng nhẹ nhàng. Độ dài đuôi váy vừa phải sẽ khiến cô dâu di chuyển không quá khó khăn. Vừa “nặng bụng” lại vừa nặng váy thì không ổn chút nào.

Tip nhỏ: Bạn có thể tham khảo mẫu váy xẻ ngực, trễ vai vừa phải như thế để người nhìn tập trung vào chi tiết đó hơn là “soi” bụng bầu của bạn nhé.

Thêm một điểm cần lưu ý: nàng dâu bầu từ 5-6 tháng, hãy an toàn cho mình mẫu váy cưới dài tay, hoặc tay con, tay lửng nhé. Việc này sẽ che đi khuyết điểm bắp tay “quá cỡ” của mình trong thời kì mang thai này đấy.

Váy cưới bầu từ 7-8 tháng

Thai kì vào những tháng cuối thì việc chọn váy cưới trở nên khó khăn gấp bội. Khiến nhiều nàng dâu lo lắng vô cùng. Đừng băn khoăn về nó, hãy giữ sức khoẻ thật tốt, còn lại Mai Wedding lo nhé!

Từ 7-8 tháng, bụng bầu trở nên lớn hơn, lộ một cách rõ ràng hơn. Một phần khiến nàng dâu mệt mỏi, nặng nề hơn. Một phần vì ngày cưới sắp đến nên không thể nào lựa chọn cho mình chiếc váy cưới vừa ý.

Hãy theo những tip nhỏ dưới đây và chọn lựa tinh tế nhất các nàng nhé:

Chọn váy cưới thả lỏng hoàn toàn phần eo, những thiết kế có đính hoa ở phần eo để che đi bụng bầu nhé.

Phần đuôi váy rũ nhẹ bằng chất liệu phi bóng, phần tay kết hoa nhẹ nhàng, khiến nàng dâu che đi gần như hoàn toàn khuyết điểm của bản thân trong lúc mang thai.

Ngày trọng đại, nàng dâu nào cũng muốn thật nổi bật và lộng lẫy. Mai Wedding ngầm hiểu những điều đó, nên luôn cập nhật mẫu váy cỡ bigsize như thế dành cho cô dâu bầu ở những tháng cuối của thai kì.

Điểm nhấn ở phần ngực xẻ V vừa phải. Trễ vai che đi khuyết điểm bắp tay. Phần thân thả lỏng bằng thắt lưng ong, an toàn và dễ di chuyển vô cùng. Váy cưới tối giản là sự lựa chọn duy nhất mà cô dâu bầu nên chọn để diện trong ngày trọng đại.

Váy cưới BIG SIZE tại Đà Nẵng cho cô dâu Mập
Bài viết này giải toả nỗi lo của cô dâu bầu khi chọn váy cười trong ngày Đại Hỷ. Những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn tìm riêng cho mình mẫu váy ưng ý nhất. Vừa đảm bảo sức khoẻ cả mẹ và bé. Vừa giúp bạn luôn nổi bật, lộng lẫy nhất trong ngày cưới của mình!.