fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

Đà Nẵng – Hội An – Vinpearl Nam Hội An: Ghi lại khoảnh khắc thanh xuân

/
/
Đà Nẵng – Hội An – Vinpearl Nam Hội An: Ghi lại khoảnh khắc thanh xuân

Bà Nà – chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới ở đây rồi nhỉ? Bạn muốn tìm sự khác biệt mới so với những cặp đôi trước. Vậy, vẫn đến Đà Nẵng để chụp ảnh cưới, thì nên chọn gói chụp như thế nào cho mới lạ? Gói chụp Đà Nẵng – Hội An – Vinpearl Nam Hội An – sự lựa chọn mới để ghi lại khoảnh khắc thanh xuân của hai bạn.

Gói chụp Đà Nẵng – Hội An – Vinpearl Nam Hội An

Gói chụp này có chi phí dao động từ: 13,200,000 – 29,200,000. Tuỳ vào lựa chọn khổ album, số lượng tờ theo mong muốn của bạn.

Sản phẩm nhận được

 • 01 album 30×30, 15 tờ (30 trang) hoặc khổ album 35×35, 40×40,…. (Số trang có thể linh động tuỳ theo mong muốn của bạn).
 • 01 hình lớn khổ 60×90 (chất liệu tuỳ chọn) – dùng để cổng ngày đám hỏi hoặc ngày cưới.
 • 10 ảnh nhỏ để bàn khổ 13×18 (không khung).
 • 01 file gốc trong ngày chụp.
 • 01 file slide trình chiếu trong ngày cưới.
Album sẽ được đội ngũ photoshop desgin từng tờ, và mỗi tờ có hai trang.

Thời gian chụp

 • Bắt đầu trang điểm lúc 4h sáng (thời gian này có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm).
Cô dâu trang điểm lúc 4h sáng.
 • 6h-7h30: xuất phát đi chụp bằng xe 16 chỗ.
 • Địa điểm chụp có thể theo thứ tự: Đà Nẵng -> Vinpearl Nam Hội An -> Hội An. Thứ tự các địa điểm chụp có thể thay đổi tuỳ vào thời tiết, nhu cần của cô dâu – chú rể.
 • Kết thúc buổi chụp: tầm 19h – 20h. Phụ thuộc vào thời tiết, tình hình khai thác hình ảnh của ekip.

Trang phục chụp

 • Đối với cô dâu: Tối đa 4 bộ: 2 váy cưới (chọn trong gói ngoại cảnh), 1 áo dài, 1 trang phục tự chọn. Nếu cô dâu chọn váy ngoài dòng ngoại cảnh, váy dành cho ngày cưới hoặc váy cao cấp hơn sẽ có những mức bù váy khác nhau.
Cô dâu, chú rể đến thử trang phục trước ngày chụp 1 ngày.
 • Đối với chú rể: Tối đa 3 bộ: 2 vest (chọn trong gói ngoại cảnh), 1 trang phục tự chọn.
 • Trang phục tự chọn cô dâu – chú rể tự chuẩn bị theo sở thích, phong cách, form dáng của mình.

Cách chọn trang phục từng địa điểm

Đối với mỗi địa điểm chụp sẽ có cách lựa chọn trang phục khác nhau.

Với gói chụp này ở Vinpearl Nam Hội An bạn có thể chọn váy cưới (xoè hoặc ôm body). Đối với Hội An bạn có thể sử dụng kết hợp áo dài + trang phục tự chọn. Đối với địa điểm nội thành Đà Nẵng, tuỳ vào địa điểm bạn chọn sẽ lựa chọn trang phục.

Ví dụ: bạn chọn Bãi Đa, Hồ Xanh – chọn váy cưới. Bãi Cháy – chọn váy cưới hoặc trang phục tự chọn. Cầu tình yêu, Novotel – chọn váy cưới hoặc quân phục, trang phục tự chọn. Biển – chọn trang phục tự chọn, bikini….

Ảnh cưới chụp tại Bãi Đa.

Về trang phục chụp sẽ không quá cứng nhắc, sẽ dựa vào ý tưởng chụp, ý tưởng dựng concept (nếu cô dâu – chú rể yêu cầu) để lựa chọn trang phục cho phù hợp. Và tại Mai Wedding luôn có đội ngũ phòng váy tư vấn cho bạn.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng

Nên chọn địa điểm nào tại Đà Nẵng?

Với gói chụp này, tại Đà Nẵng bạn sẽ chọn 1 điểm nội thành (không bao gồm Bà Nà). Vì Hội An và Vinpearl Nam Hội An thiên về kiến trúc nhiều hơn, vậy tại Đà Nẵng bạn có thể lựa chọn các điểm thiên về thiên nhiên: biển cả, núi,…

Những địa điểm bạn có thể lựa chọn như: Bán đảo Sơn Trà, bao gồm: Bãi Đa, Bãi Cháy, Hồ Xanh; Biển; Ngũ Hành Sơn. Ngoài ra, bạn có thể chụp tại Cầu tình yêu hoặc khu vực bên ngoài Novotel – để lấy đặc trưng của Đà Nẵng. Hoặc bạn chụp ở Studio, phim trường.

Ảnh cưới chụp tại Vinpearl Nam Hội An.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các địa điểm khác như: phía bên ngoài sân bay, bên ngoài toà nhà Vincom, quán cà phê, đường phố….

Bãi Đa

Bãi Đa hay còn gọi là Bãi Obama thuộc bán đảo Sơn Trà – tại đây là một bãi đá lớn, đôi khi có rêu nâu đỏ nhìn rất đẹp và ảo diệu.

Nếu bạn thích phong cảnh kết hợp từ nhiều yếu tố như: đất, đá, cát, biển – Bãi Đa chính là điểm chụp đầy hứa hẹn cho các cặp đôi.

Bãi Đa mùa rêu.

Phí vào chụp tại đây: Tầm 150,000 – 200,000 cho cả đoàn (bao gồm cô dâu – chú rể, 4 thành viên trong ekip).

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh Bãi Đa tại đây nhé.

Bãi Cháy

Bãi Cháy – địa điểm thuộc bán đảo Sơn Trà.

Nhìn đơn giản là một bãi đát trống với hàng tá rặng cỏ lau mọc nép mình bên ngọn núi. Nhưng sự đơn giản ấy lại khiến bao người phải trầm trờ, và hết cặp này đến cặp khác tấm tắc khen vì lên hình rất đẹp.

Bãi Cháy kết hợp với concept lền được thực hiện bởi ekip Mai Wedding.

Tại Bãi Cháy có đồng cỏ sinh ra dành cho bạn để sống ảo hoặc chụp ảnh cưới siêu đẹp và thơ mộng. Ở đây còn có dãy đá hùng vĩ, cùng những cảnh vật hoang sơ, nhưng thơ mộng. Nếu lấy góc chụp từ trên cao bạn sẽ thấy được cả một hồ xanh rộng lớn, xanh ngắt một màu.

Tại Bãi Cháy bạn có thể kết hợp với nhiều concept, ý tưởng chụp khác nhau. Ví dụ chụp với xe hơi, xe môtô, chụp với concept lều dã ngoại….

Sắm một chiếc moto cùng em lên Bãi Cháy chụp hình nhé.

Phí vào chụp tại đây: Tầm 150,000 – 200,000 cho cả đoàn (bao gồm cô dâu – chú rể, 4 thành viên trong ekip).

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh Bãi Cháy tại đây nhé.

Hồ Xanh

Thật không ngoa khi nói Hồ Xanh sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, kỳ thú. Nhưng cũng không kém phần hiền hoà, dịu êm. Cảnh sắc sơn thuỷ hữu tình, rừng cây, mặt nước cùng mỏm đá làm nên bức tranh “để đời”.

Hồ Xanh chưa bao giờ khiến cô dâu – chú rể phải thất vọng đi về tay không.

Từ Hồ Xanh lấy view xa một chút là bạn có thể được “bóng dáng” của thành phố biển đáng yêu mang tên Đà Nẵng.

Hoặc bạn có thể kết hợp với concept do Mai Wedding thực hiện để làm thêm sự riêng biệt cho album của mình.

Tại Hồ Xanh, người ta còn dựng sẵn một xích đu phía trên hồ để bạn chụp ảnh, còn chuẩn bị cả bè để bạn có thể ra giữa hồ chụp. Phí chụp tầm 150,000 – 250,000.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh Hồ Xanh tại đây nhé.

Biển

Người ta đã đặt Đà Nẵng với cái tên đáng yêu là thành phố biển, thì chắc chắn vì một điều gì đó người ta mới gọi cái tên ấy. Quả đúng vậy, tại Đà Nẵng, bãi biển xanh, bao la đẹp vô cùng. Một người yêu biển thì chắc hẳn không thể bỏ qua được địa điểm chụp này rồi.

Biển Đà Nẵng trong xanh, nước biếc.
Concept biển đêm do ekip Mai Wedding thực hiện.

Miễn phí nếu bạn chụp bãi biển. Ngoài ra, bạn có thể tốn tầm 50,000 – 100,000 nếu muốn chụp với concept đơn giản được người dân ở đó dựng sẵn.

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh Biển tại đây nhé.

Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn – một trong những đặc trưng khi nhắc đến Đà Nẵng, bao gồm những ngọn nói đá vôi nhô lên sai bãi cát ven biển. Ở đây hội tụ đầy đủ những vẻ đẹp của đất trời thiên nhiên, từ núi, đến biển.

Kết hợp với những concept này phong cảnh sẽ sinh động hơn rất nhiều.
Ở Ngũ Hành Sơn sẽ phù hợp với những concept như thế này hơn.

Nếu đến Ngũ Hành Sơn để trải nghiệm từ bên ngoài vào bên trong bạn sẽ thích thú. Nhưng để chụp ảnh cưới, đôi khi sự thô ráp của dãy đá vôi này lại khó giúp bạn có bức ảnh đẹp theo kiểu lãng mạn, tình tứ. Vì vậy để khắc phục điều này bạn có thể kết hợp với những concept tình một chút.

Cầu tình yêu

Nếu ở Pháp có cây câu treo móc khóa tình yêu và họ gọi đó là biểu tượng của tình yêu. Thì ngày nay, ở Đà Nẵng cũng có cây cầu như vậy, và những cặp đôi yêu nhau muốn chụp ảnh với địa điểm này khá nhiều.

Cây cầu tình yêu cũng chính là một đặc trưng của Đà Nẵng để khi nhắc đến là họ nhớ đến ngay.

Bỏ qua địa điểm lý thú này có lẽ con tim của bạn sẽ rất bồi hồi và đôi chút là sự tiếc nuối không nguôi.

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh Cầu tình yêu tại đây nhé.

Bên ngoài Novotel

Ở Đà Nẵng, bên cạnh toà nhà hành chính – toà nhà “trái bắp”, là toà nhà Novotel người ta còn gọi yêu là “hộp sữa” đứng bên cạnh trái bắp. Khu vực này vừa lấy được những góc phố hiện đại vừa lấy được toàn cảnh của toà nhà có kiến trúc đặc biệt. Chắc hẳn cũng là lựa chọn đáng để bạn lưu tâm.

Khu vực đối diện với Novotel là dòng sông Hàn.
Toà nhà Novotel, toà nhà Hành chính là một trong những biểu trưng của Đà Nẵng.

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh Novotel tại đây nhé.

Khu vực bên ngoài sân bay

Sân bay – nghe có vẻ khó nhằn nhỉ, ai cho mình chụp ảnh cưới ở đó nhỉ? Nhưng không, đâu cần phải đi vào sâu bên trong để chụp sân bay đâu. Chúng ta “tém” gọn khu vực bên ngoài cũng ổn rồi.

Bối cảnh đơn giản những đó là nền tảng để bạn có thể set up được nhiều phong cách chụp hoặc ý tưởng chụp hơn.

Đây có lẽ là nguồn cảm hứng cho những ý tưởng táo bạo mãi chưa được thực hiện hoá.

Đường phố

Đường phố, ở đâu chẳng có đường phố. Chụp đường phố thì có gì đâu mà đẹp. Nhưng thử với ý tưởng chụp lạ, thử với phong cách lạ, thử với góc chụp lạ. Bạn sẽ có ngay câu trả lời thôi.

Bạn cảm thấy góc chụp này khá gần gũi với đời sống hàng ngày phải không.
Góc chụp này chính là ở hầm chui tại Đà Nẵng ngay đầu cầu sông Hàn.

Bên ngoài toà nhà Vincom

Phía bên ngoài toà nhà Vincom với khung cảnh sinh động cũng là một góc chụp lý tưởng cho cô dâu – chú rể trải nghiệm một lần.

Có lẽ góc chụp này khá là phù hợp với phong cách Hàn Quốc.

Nếu bạn muốn thì đâu cũng là góc chụp đẹp để nhiếp ảnh gia khai thác cho bạn.

Studio – Phim trường

Hiện tại Mai Wedding có một phim trường riêng dành cho cô dâu – chú rể muốn chụp. Tại đây bạn sẽ tự do chụp với nhiều phong cách khác nhau như: phong cách châu Âu, phong cách Hàn Quốc,…. Ngoài ra, bạn còn được chụp với khu có phông nền 1 màu trơn, như màu đen, vàng, hồng, trắng, xám,….

Hoặc chụp với phong cảnh đã được set up sẵn theo phong cách châu Âu.
Chụp với phông nền 1 màu trơn.

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh Studio – phim trường tại đây nhé.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Hội An

Hội An nên chụp ở đâu?

Bạn đang mơ hồ về một Hội An, không biết nó lớn như thế nào, càng không thể hình dung được hết bối cảnh ra sao qua những bức ảnh.

Hội An – nơi lưu giữ lại miền ký ức tuổi thơ tươi đẹp. Nơi lưu giữ lại thời khung cảnh mái nhà ngòi, còn đường phố quanh co, những con hẻm tít tắp…. và nhiều nhiều điều khác nữa.

Hội An có vô góc chụp để khai thác.

Ở đây bạn sẽ được khai thác góc chụp trong phố cổ: giàn hoa giấy, lồng đèn, cây cầu, đường phố, bên ngoài chùa, nhà cổ, bức tường…. Ngoài ra, nếu bạn chụp ban đêm, ghé qua sông Hoài thuê thuyền, mua hoa đăng thả cũng rất ý nghĩa.

Hằng năm cứ vào những ngày 1, 14,15, 30, khách từ khắp nơi đến đây rất đông để thả hoa đăng và cầu nguyện. Chính vì vậy, cô dâu – chú rể không nên chọn những ngày này để chụp nhé.

ở Hội An chụp được với rất nhiều trang phục.

Thuê thuyền và mua hoa đăng để chụp tầm 300,000 – 500,000.

Mời bạn tham khảo thêm chi tiết các góc chụp tại Hội An tại đây nhé.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Vinpearl Nam Hội An

Có lẽ Vinpearl Nam Hội An này là địa điểm còn khá mới lạ đối với nhiều cô dâu – chú rể, vậy Mai Wedding giới thiệu sâu một chút để bạn hiểu rõ hơn nhé.

12 con tàu khổng lồ

Vinpearl giống như một quần thể du lịhc, nghỉ dưỡng, giải trí, vui chơi, trải nghiệm văn hoá, thiên nhiên. Ở đây có 12 con tàu khổng lồ đậu trên sông ngay cổng chào, chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng với bước chân đầu tiên rồi. Sở dĩ họ đặt những con tàu tại đây, bởi vì thời xưa, đây chính là bến cảng giao thương sầm uất của Việt Nam với thế giới.

Bức ảnh cưới sẽ thật ấn tượng khi chụp với bối cảnh 12 con tàu khổng lồ đặc sắc như thế này.

Lối kiến trúc được thiết kế đan xen giữ văn hoá cổ (dân gian, phố cổ Hội An), hiện đại (dãy nhà mang hơi hướng phương Tây, công viên nước, sân khấu nhạc nước, trò chơi…). Và chắc hẳn không thể thiếu đó là “thế giới” thiên nhiên hoang dã.

Trước hết, điểm dừng chân đầu tiên của chúng ta, ghé qua chụp ngay chỗ những con tàu khổng lồ.

Bến cảng Giao Thoa

Tạm bỏ qua khu vui chơi, đến với bờ Tây của Bến cảng Giao Thoa. Nơi đây kết hợp nền văn hoá của nhiều quốc gia. Khung cảnh được thiết kế bắt mắt, nổi bật. Đây là một trong những điều kiện tuyệt vời để bạn có bức ảnh hoàn hảo với ánh sáng tự nhiên. Đến dây còn được chụp với những mô hình dựng sẵn mang đặc trưng của văn hoá dân tộc ta. Bạn nhớ cẩn thận “kẻo lạc vào trời Âu” đấy nhé.

Một góc nhỏ của bến cảng giao thoa.

Đại lộ Giấc mơ

Chiêm ngưỡng Đại lộ Giấc Mơ khắc hoạ tổ hợp của kiến trúc phương Tây hiện đại và những biểu tượng đặc trưng của Nga, Tây Ban Nha, Ý,…. Vi vu khắp châu Âu “siêu nhỏ” để có những góc chụp lạ nhất dâu – rể nhé.

Một góc nhỏ của Đại lộ Giấc mơ.

Đồi ước nguyện

Nằm ở cuối Bến cảng là Đồi ước nguyện – nơi thể hiện lại truyền thuyết của Việt Nam bằng nghệ thuật ánh sáng 3D hoàn mĩ.

Kiến trúc thành cổ loa xưa được mô phỏng lại, với những đường xoắn ốc. “Nâng” tầm nhìn của cô dâu – chú rể lan một “tầm cao mới” như chính mong muốn đưa tình yêu của bạn ngày càng bay xa, ngày càng cao mà không bao giờ bị “tuột” lại.

Đây là một góc chụp trên đồi nguyện ước, từ trên cao, ta có thể được một góc hoành tráng của Vinpearl Nam Hội An.

Nếu bạn chụp lúc chiều, nán chân lại một chút để lấy cảnh hoàng hôn. Ánh hoàng hôn đan xen giữa văn hoá Đông – Tây. khung cảnh tự tình, khiến cho cảm xúc cô dâu – chú rể cư stheer dâng trao, rồi cùng nắm tay nhau nguyện ước về một hạnh phúc mãi mãi bền lâu.

Những hình ảnh chuyển động, cùng với ánh sáng huyền áo, 3D Mapping hấp dẫn đến “lạ lùng”.

Khu vực bên ngoài Lâu đài phim 4D

Sau khi chụp ảnh cưới. Nếu có dịp bạn hãy ghé qua lâu đài này để tận hưởng những bộ phim hấp dẫn, với sự trải nghiệm “thực đến mức đáng sợ” nhé. Kiến trúc độc đáom từng đường nét dứt khoát của phương Tây nhưng ngập tràn trong thế giới truyện cổ tích vậy.

Và chắc hẳn, bạn không nên bỏ qua góc chụp này để lấy được nguyên vẹn toà lâu đài.

Đến cả chỗ chiếu phim cũng được đầu tư hẳn một toà nhà hoành tráng.

Khu vực bên ngoài “trò chơi trong nhà”

Bên trong là thế giới những trò chơi sôi động, đa dạng. Nhưng cô dâu – chú rể khoan hãy phân tâm, vì chúng ta đang chụp ảnh cưới mà. Nếu nói về độ đẹp và hoành tránh của kiến trúc thì chẳng có lời nào có thể diễn tả được. Phải tận dụng những góc chụp tại đây rồi mới trở về được.

Mặc dù là khu trò chơi trong nhà, những kiến trúc ở đây được đầu tư rất bài bản. Đó cũng là lợi thế cô dâu, chú rể chọn góc chụp ảnh.

Bên cạnh dòng sông River Safari

Ngay bên cạnh dòng sông còn có phố cổ, được mô phỏng lại từ Hội An, ở đây cũng có đèn lồng, nón lá,…. Mô hình phố cổ này được mô phỏng hoàn hảo, thật không khó để bạn có bức ảnh đẹp tại đây.

Ngay bên cạnh dòng sông, là cả bầu trời Tây rực rỡ. Cứ ngỡ như bay sang nước nào đó chụp ảnh cưới vậy.

Phí chụp tại Vinpearl Nam Hội An: 550,000/ 1 vé/ 1 người (Giá này có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm).

Mời bạn tham khảo thêm hình ảnh Vinpearl Nam Hội An tại đây nhé!

Kinh nghiệm book lịch chụp ảnh

Cách book lịch chụp

Để Mai Wedding giữ suất chụp chắc chắn, cô dâu – chú rể đặt cọc trước từ 2-3 triệu qua các số tài khoản.

Đối với khách nội địa:

 • Sử dụng Internet Banking. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có dịch vụ chuyển khoản này, vừa nhanh gọn vừa tiện ích. Bạn có thể chuyển khoản bất kỳ vào thời điểm nào.
 • Chuyển khoản qua ATM, nếu bạn không sử dụng Internet Banking, ngân hàng ở xa nơi bạn sống, ngân hàng không làm việc vào ngày lễ, cuối tuần.
 • Đến trực tiếp tại ngân hàng để chuyển khoản.
 • Hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển khoản.

Đối với khách nước ngoài:

Mai Wedding chấp nhận thanh toán qua Western Union và Cổng thanh toán điện tử Paypal.

Sau khi chuyển khoản thành công, bộ phận kế toán của Mai Wedding sẽ kiểm tra thông tin ngay. Khi nhận được, bộ phận tư vấn online sẽ soạn tin nhắn xác nhận gửi qua Facebook, email, viber, zalo,… Ngoài ra, còn dùng số điện thoại di động để gửi qua SMS. Khi đến tại các chi nhánh của Mai Wedding bạn chỉ cần đưa tin nhắn xác nhận ra, chuyên viên tư vấn kiểm tra thông tin và tiến hành ký hợp đồng.

Trước ngày chụp

Khách cần đến thử trang phục trước ngày chụp 1 ngày và ký hợp đồng chính thức. Ngoài ra, trước ngày chụp, cô dâu – chú rể cần chuẩn bị thêm những thứ cần thiết cho ngày chụp của mình.

Những thứ cần chuẩn bị cho ngày chụp hình của mình.

Đón khách xa

Ở Mai Wedding còn có dịch vụ đón khách xa từ sân bay, nhà ga, bến xe,… về tiệm để thử trang phục và ký hợp đồng chính thức.

Cô dâu – chú rể báo trước lịch trình di chuyển từ 3 ngày đến 1 tuần. Nếu bạn đi máy bay, hãy cung cấp cho chuyên viên mã chuyến bay, thời gian bay – đến. Nếu bạn đi tàu, hãy báo cho chuyên viên biết mã tàu, thời gian bạn đến. Nếu bạn đi xe khách, hãy cho chuyên viên biết bạn đi chuyến xe nào và thời gian đến.

Trước khi đón, tài xế sẽ liên hệ với bạn trước. Tài xế sẽ đón bạn bằng xe 4 chỗ và mặc áo màu tím, mang theo bảng tên cô dâu – chú rể để bạn có thể nhận biết.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đón từ khách sạn về tiệm, hãy báo với chuyên viên địa chỉ, tên khách sạn và thời gian tài xế có thể đến nhé.

Bạn có nhu cầu book khách sạn gần các chi nhánh tại Mai Wedding sẽ được chuyên viên tư vấn giới thiệu.

Hình thức thanh toán

– Đợt 1: Cô dâu – chú rể chuyển khoản đặt cọc 2 hoặc 3 triệu để giữ lịch
– Đợt 2: Ngày chọn trang phục đi chụp Cô dâu – chú rể thanh toán đủ 80% giá trị của hợp đồng
– Đợt 3: Ngày xuất Album Cô dâu – chú rể đến nhận sẽ thanh toán hết phần còn lại của hợp đồng (Nếu Cô dâu – chú rể ở xa không đến lấy Album được, sau khi chuyển khoản thanh toán hết hợp đồng bên em sẽ gửi Album và Cô dâu – chú rể vui lòng thanh toán phí vận chuyển nhé!)

Cách thức duyệt ảnh và xuất album

Sau khi chụp xong, cả ekip trở về chi nhánh, cô dâu – chú rể thay trang phục về nghỉ ngơi. Sau 1-3 ngày, Mai Wedding sẽ gửi toàn bộ file gốc bạn chọn hình ảnh ưng ý nhất để đội ngũ Photoshop Mai Wedding chỉnh sửa.

Có 2 hình thức duyệt ảnh:

 • Duyệt trực tiếp tại tiệm
 • Duyệt qua email.

Trường hợp khách cần album gấp, sau khi chụp về, chuyên viên tư vấn sẽ nhắc bạn chọn hình ảnh ngay trong ngày hoặc chọn vào ngày mai để đẩy nhanh tiến độ chỉnh sửa, đảm bảo có toàn bộ sản phẩm cho bạn.

Nhận toàn bộ sản phẩm

Sau khi thống nhất trong quá trình chỉnh sửa, bạn sẽ chốt xuất album. Để nhận toàn bộ sản phẩm, bạn thanh toán hết hợp đồng cho Mai Wedding nhé.

Đối với những khách từ xa đến có thể tham khảo thêm lịch trình chụp ảnh cưới của Mai Wedding tại đây.