fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

Tư vấn váy cưới cho cô dâu bầu 7 tháng

/
/
Tư vấn váy cưới cho cô dâu bầu 7 tháng

Thời đại 4.0 hiện nay, việc có bầu trước khi cưới không còn xa lạ gì với các gia đình nữa. Các bà mẹ chồng cũng rất dễ chịu để chấp nhận việc này. Và quan trọng hơn là cô dâu đang có thai khi chọn váy cưới cho bà bầu cũng là vấn đề gây nhiều lo lắng, băn khoăn. Hôm nay, Mai Wedding sẽ dành riêng post này để nói về Topic: “Tư vấn váy cưới năm 2020 dành cho cô dâu bầu 7 tháng”.

Các kiểu váy cưới Big Size

Cách chọn váy cưới

Chọn váy cưới cho bà bầu không phải đơn giản như những nàng dâu bình thường được. Cách chọn làm sao để họ dễ di chuyển nhất. Trông họ phải thật gọn gàng và đặc biệt là phải tự tin xinh đẹp trong ngày trọng đại.

 • Chọn váy cưới có thắt đai phần eo:

Bởi định kiến xã hội không nhiều như trước. Nên các nàng dâu bầu không phải lo lắng nữa nhé. Hãy tinh tế chọn cho mình chiếc thắt lưng có màu sắc trầm nhẹ phù hợp với váy cưới để khoe thiên thần nhỏ trong bụng nhé.

 • Nên chọn váy cưới sát ngày cưới:

Vì bụng của bạn sẽ lớn lên mỗi ngày. Nên việc chọn váy cưới sát ngày cưới cũng rất quan trọng. Làm như thế sẽ đảm bảo bạn không cần phải chỉnh sửa lặp đi lặp lại nhiều lần. Mai Wedding khuyên bạn nên chọn váy cưới trước ngày cưới 1 tháng nhé.

Nàng dâu bầu nên chọn mẫu váy cưới có chít eo, chất vải mềm mỏng. Nếu bạn yêu thích mẫu váy cưới công chúa, thì đừng sợ nó cồng kềnh nhé. Bởi vì đó chính là mục tiêu che bớt phần nào chiếc bụng xinh xắn của bạn. Giúp bạn tự tin lên hơn rất nhiều!

 • Váy cưới cho nàng dâu bầu 8 tháng:

Thai kì ở tháng thứ 8 bạn sẽ đi lại khó khăn hơn rồi nhỉ. Bạn chú ý chọn váy cưới có phần bó ngực vừa phải thôi nhé. Phần bụng buông lơi thoải mái để bạn dễ thở hơn.

Độ dài váy chỉ nên vừa phải. Dài quá sẽ khiến bạn vướng víu, lo lắng khi di chuyển đấy. Chọn váy cưới tối giản hoạ tiết để tránh gây thêm rối mắt cho khách tham dự nhé.

Vài tip chọn váy cưới

Váy cưới như điều gì đó thiêng liêng đối với cô gái sắp làm dâu. Để tư vấn và cùng cô dâu chọn được chiếc váy cưới ưng ý cũng là điều gì đó cũng rất băn khoăn đối với Mai Wedding. Hy vọng những tip lưu ý sau sẽ giúp giảm đi bớt phần nào khó khăn trong việc chọn váy cưới, nhất là đối với nàng dâu đang trong thai kì:

 • Xác định mẫu mã

Bạn lượt xem các mẫu thông qua trang mạng xã hội. Gõ từ khoá tìm kiếm đúng với mục đích của bạn. Ví dụ: váy cưới cô dâu bầu. Hoặc váy cưới size lớn…. Để lọc ra được kết quả tìm kiếm đúng như ý muốn mà không mất qua nhiều thời gian nhé.

 • Xác định thời điểm chọn váy

Khác với nàng dâu thông thường họ sẽ chọn váy cưới trước ngày cưới 2-3 tháng. Nhưng Mai Wedding khuyên các nàng dâu bầu, nên chọn váy cưới trước ngày cưới 1 tháng. Để việc chỉnh sửa theo kích cỡ vóc dáng không mất nhiều thời gian.

 • Xác định chi phí

Thông thường váy cưới Big Size là những mẫu mã thiết kế riêng, nên chi phí thuê sẽ nhỉnh hơn so với các dạng váy cưới thông thường. Ở Mai Wedding, để đáp ứng trọn vẹn tất cả nhu cầu của các nàng dâu. Nên đã có rất nhiều mẫu váy cưới size lớn, chất liệu thoải mái. Đặc biệt là chi phí thuê giá cả hỗ trợ tuyệt đối luôn nhé.

Lưu ý khác:
 • Khi đi chọn váy cưới, nàng dâu bầu nên mang trang phục thông thường. Dễ dàng thay đồ để tránh tâm trạng mệt mỏi khi phải chọn và thay váy nhiều lần nhé.
 • Nàng dâu bầu hãy đi cùng người thân. Hoặc ai đó có mắt thẩm mĩ cao để cùng bạn chọn chiếc váy cưới lộng lẫy nhất trong lúc bạn đang có quá nhiều mối lo.
 • Sau khi chọn và mặc mỗi váy, bạn nên lưu hình ảnh lại để cuối buổi hoặc về nhà check lại, đưa ra quyết định chọn váy đúng đắn nhất, phù hợp nhất nhé.
 • Đến lúc trong thời gian thai kì, thì việc chạy theo xu hướng váy cưới có lẽ không còn phù hợp với bạn nữa. Bạn sẽ chọn lọc trong số lượng ít hơn. Giới hạn hơn ở mỗi kiểu mẫu. Vậy nên cân nhắc chọn studio có váy cưới đẹp nhất với bạn nhé.
 • Sau khi chọn váy cưới, bạn cũng nên tham khảo về những phục kiện đi kèm theo như: voan tóc, nội y…

Hy vọng sau khi đọc hết bài viết này. Các nàng dâu bầu trong thai kì tháng thứ 7 sẽ giảm bớt lo lắng phần nào đó trong ngày trọng đại sắp đến nhé.