Maldives – cái tên thu hút giới trẻ trong thời gian vừa qua tại Ấn Độ. Là vương quốc với hơn 1.000 đảo lớn nhỏ, là nơi nghĩ dưỡng bậc nhất tính tới thời điểm hiện tại. Maldives khiến dân tình điên đảo, bởi nét đẹp từ màu nước biển xanh mượt mà, cát trắng mịn, cùng bầu không khí vô cùng trong lành.

Giờ đây, nếu chưa có điều kiện đến đại dương Maldives thực thụ, các cặp đôi có thể đến ngay “Maldives bình dân” tại xứ Huế ( Đầm Lập An ), để check in ngay những khung hình đầy thơ mộng.

Nhà hàng VietPearl giữa vịnh Lăng Cô.

Đây là nhà hàng Vietpearl, thiết kế mới vừa được lộ diện tại Vịnh Lăng Cô (Huế). Với ý tưởng Maldives – khu nghĩ dưỡng đẳng cấp tại Ấn Độ Dương.

Nổi bật với ngôi nhà mái ngói “toạ lạc” trên những chiếc thuyền, nối nhau bởi chiếc cầu gỗ. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều mộc mạc của một Maldives phiên bản Việt khi đặt chân đến.

Màu xanh chủ đạo, nổi bật cả không gian Lăng Cô vốn yên tĩnh

Từ đây, tại Huế đã thêm một điểm chụp ảnh cưới cực kì lãng mạn. Mỗi shoot hình tại đây đều mang đến cảm giác mãn nhãn cho các cặp đôi.

Ngoài cây cô đơn, hay bờ biển thoai thoải cát trắng mịn, vốn rất quen thuộc khi đến Lăng Cô. Thì bây giờ các cặp đôi đã vô cùng hứng thú với cảnh vật ngày một thơ mộng hơn tại Huế.

Hình ảnh cưới vô cùng lãng mạn trên chuyến tàu Maldives

Ngoài ra, các cặp đôi có thể “kéo nhau” ra, làm vài shoot hình tại bàn tiệc ngoài trời.

Lăng Cô – Lập An

Không gian này càng làm tăng vẻ đẹp lãng mạn, tình yêu đôi lứa. Giúp cho cảm hứng “feeling” hơn trong bức ảnh được ghi lại.

Mỗi bước chân, là một khoảnh khắc đẹp cần ghi lại.

Có thể nói, Lăng Cô (Huế) là một huyền thoại của những bộ ảnh cưới. Mỗi khoảnh khắc trong ngày tại đây, đều là dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người khi ghé đến.
Dù là nắng gắt, hay hoàng hôn, thì nó đều là “món đặc sản” cần lưu lại trong cuốn album cưới.


Lấy view Maldives từ xa.


Từ Đà Nẵng, đến đây cách tầm khoảng 45km. Tuy khá xa, nhưng đoạn đường vô cùng dễ di chuyển. Xứng đáng để các cặp đôi “chịu chơi” một lần đến đây. Nó sẽ bù đắp quãng đường dài di chuyển đó, là những bức ảnh khiến bạn phải ồ lên đầy ngưỡng mộ.

Bạn sắp cưới và muốn có bộ ảnh cưới lãng mạn? Hãy đến Mai Wedding để tư vấn và lên lịch cho gói chụp này ngay nhé!

Menu