fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

Cơ hội cuối cùng để Trường Giang đến đám cưới bạn và trao 100 triệu từ Mai Wedding

/
/
Cơ hội cuối cùng để Trường Giang đến đám cưới bạn và trao 100 triệu từ Mai Wedding

Cái bắt tay lịch sử của Mai Wedding và NS. Trường Giang đã tạo nên điều kỳ diệu trong đám cưới của cặp đôi trẻ đến từ Đà Nẵng.

Bạn có từng nghĩ sẽ trở thành “triệu phú” chỉ trong một đêm và được siêu sao đến tham dự đám cưới không? Nghe thôi đã thấy là điều không tưởng rồi nhỉ. Nhưng không gì là không thể khi đã có Mai Wedding và đây là minh chứng…

Trải qua 2 đợt bốc thăm may mắn..

Đợt 1: Cặp đôi Quốc Hưng – Thanh Trúc

Chương trình sau buổi bốc thăm đợt 1 vào ngày 20/11/2020, Thần may mắn đã gọi tên cặp đôi Quốc Hưng – Thanh Trúc. Cặp đôi đến từ thành phố Huế xinh đẹp đã là chủ nhân của giải Đặc biệt đợt 1 của chương trình.

Vì ngày cưới của cặp đôi trúng giải Đặc biệt không nằm trong thời gian từ ngày 21/11/2020 đến ngày 05/03/2021 theo qui định ban tổ chức. Nên cặp đôi sẽ chỉ nhận được 100 triệu đồng từ Mai Wedding. Thật tiếc khi không có sự xuất hiện của Trường Giang nhưng với món quà cưới hiện kim đầy giá trị cũng khiến cặp đôi cảm thấy xúc động.

Đợt 2: Cặp đôi Văn Minh – Hồng Phúc

Tiếp nối sự thành công từ đợt 1, Buổi bốc thăm đợt 2 đã được diễn ra vào ngày 20/12/2020.  Cái tên của chủ nhân giải Đặc biệt đã thuộc về cặp đôi Văn Minh và Hồng Phúc đến từ thành phố Đà Nẵng thân yêu .

Và lần này không lỗi hẹn với Trường Giang. Ngày 23/12, giữ đúng lời hứa, trước sự chuẩn bị của Mai Wedding, Nghệ sĩ Trường Giang đã có mặt tại đám cưới đầy bất ngờ, mang lại đám cưới như mơ cho hai nhân vật chính.

Trường Giang “trốn” ở gần nơi hôn trường diễn ra. Anh chờ đến thời điểm Vàng để xuất hiện làm nên điều bất ngờ cho cô dâu chú rể và quan khách.
Giờ Vàng đã điểm, anh tươi cười từ từ bước vào hôn trường.
Anh chàng Mười Khó hóm hỉnh chia sẻ lý do vì sao lại có mặt tại đám cưới này. Anh bảo rằng: “Nhận lời mời từ Mai Wedding kêu em đến đây “quậy” trong đám cưới này…”

Không quên đùa với chú rể: “Ông làm răng mà kiếm được cô vợ bá cháy rứa?“. Chú rể cũng nhanh nhảu trả lời “Ăn ở có đức”. Cuộc trò chuyện thoáng qua nhưng mang lại tiếng cười rộn ràng khắp hôn trường. Trường Giang cũng chia sẻ đây là lần đầu đến tham dự đám cưới của một người xa lạ. Anh rất là hồi hộp không biết phản ứng của mọi người sẽ như thế nào khi thấy mình.

Đợt 3: Ai là chủ nhân của giải đặc biệt?

Vậy là chương trình “Cưới có Trường Giang, trúng ngay 100 triệu”  chỉ còn 1 đợt bốc thăm nữa thôi là sẽ kết thúc, các cặp đôi đã tìm kiếm được studio uy tín để gửi gắm bộ ảnh cưới hợp ý mình ? Nếu chưa thì hãy tranh thủ đến Mai Wedding đi nhé, cơ hội tốt để bạn vừa sở hữu một bộ ảnh cưới để đời mà còn có một đám cưới đáng nhớ.

Món quà đặc biệt từ Mai Wedding

Thường chúng ta đi ăn cưới sẽ mừng cưới bằng gì nhỉ? Còn riêng Mai Wedding mang đến cho Dâu – Rể một món quà vô cùng đặc biệt, chắc có lẽ từ trước đến nay chưa ai làm.

Món quà tinh thần

Trường Giang thừa nhận rằng anh hát không hay nhưng vẫn mong muốn góp một tiết mục nhỏ cho buổi lễ.

Vì hôm nay là đại sứ của chương trình Cưới có Trường Giang – trúng ngay 100 triệu, nên anh chọn một bài hát vừa sôi động, vừa ý nghĩa để dành tặng cho hai nhân vật chính. Với bài hát “Lâu đài tình ái” đã làm cho không khí ở hôn trường trở nên sôi động và ấm áp hơn hẳn.

Món quà hiện kim

Đi ăn cưới thì chắc chắn không thể thiếu phong bao mừng cưới rồi mọi người nhỉ. Mai Wedding xin gửi tặng “sương sương” 100 triệu làm quà cưới cho cặp đôi mà thôi. Và chính anh Trường Giang sẽ là người thay mặt cho Mai Wedding để làm điều này.

Trường Giang trao “phong bao” mừng cưới 100 triệu từ Mai Wedding cho cô dâu –  chú rể.
Anh cũng không quên gửi gắm lời chúc phúc chân thành cho cặp đôi.

Khách mời trong đám cưới xin chụp hình cùng anh Mười Khó.

Ngoài việc đem đến niềm vui và hạnh phúc cho cô dâu – chú rể. Các quan khách còn được hưởng “sái” chụp hình chung với thần tượng.

Đón xuân 2021 với đám cưới Vàng

Đám cưới mang lại sự bất ngờ cho quan viên hai họ và quan khách trong hôn trường. Hơn thế nữa còn nhận được 100 triệu – món quà cưới lớn nhất Việt Nam. Với số tiền 100 triệu này bạn sẽ làm gì? Để lại thông tin chúng tôi sẽ trao ngay cho bạn cơ hội để trở thành “triệu phú” năm 2021 này nhé.

Cách thức tham gia chương trình

Đăng kí Online

Nếu bạn ở xa muốn đăng kí tham gia chương trình, chỉ cần liên hệ tại Fanpage của Mai Wedding, chuyên viên sẽ hướng dẫn chi tiết nhất với cách thức rất đơn giản.

* Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline: 0967 61 65 68 hoặc 02363 522 399, luôn có chuyên viên túc trực để hỗ trợ bạn.

Đăng kí trực tiếp

Bạn có thể đến trực tiếp tại các chi nhánh của Mai Wedding để đăng ký:

Chi nhánh Đà Nẵng

+ 53-55 Hùng Vương – 02363 61 65 68

+ 05 Nguyễn Văn Linh – 02363 555 559

Chi nhánh Huế:

+ 77 Bến Nghé – 02343 689 789

*Tìm hiểu thêm thông tin về Mai Wedding tại đây.