fbpx

Chụp Ảnh Cưới

Witness blessful moments

/
Chụp Ảnh Cưới

Dịch vụ chụp ảnh cưới của MAI WEDDING

“Chụp ảnh cưới là một những phần quan trọng trong kế hoạch cưới của mỗi cặp đôi. Đó không chỉ là album cưới đơn thuần. Mà đây còn là những thước ảnh biết nói, nó đại diện cho kỉ niệm tình yêu. Đồng thời, đánh dấu hành trình từ lúc yêu nhau cho đến hái quả ngọt như hôm nay của mỗi cặp đôi. Mai Wedding – nơi bạn có thể đặt trọn vẹn niềm tin của mình về một ngày cưới tuyệt vời, nhiều màu sắc và ý nghĩa nhất…”

1. Chụp ảnh tại studio

Bên cạnh các gói chụp ngoại cảnh đa dạng về background, Mai Wedding lại có thêm một lựa chọn khác dành cho các cặp đôi yêu thích phong cách nhẹ nhàng, đơn giản, kèm chút tinh tế cho cuốn album cưới mà không phải di chuyển nhiều. Cặp đôi sẽ thực hiện bộ ảnh cưới tại Studio – Phim Trường độc quyền của Mai Wedding. Những thước ảnh ghi lại với những cảnh vật được dựng sẵn với nhiều phong cách từ Hàn Quốc đến châu Âu, background phông nền với nhiều màu sẵn nhã nhặn tinh tế

2. Chụp ảnh ngoại cảnh

Mai Wedding có rất nhiều gói dịch vụ chụp ảnh  cưới. Mỗi gói chụp phù hợp với lựa chọn, nhu cầu của mỗi cặp đôi. Trong từng gói sẽ bao gồm đầy đủ giá gói chụp, địa điểm chụp ảnh cưới, kích cỡ album cưới, cùng những ưu đãi sẵn có đi kèm: hình cổng, hình nhỏ trưng bày gallery, slide trình chiếu trong buổi tiệc cưới, xe đưa đón trong ngày chụp hình, trang phục váy cưới, veston,… Ngoài ra, Mai Wedding có sẵn nhiều gợi ý concept chụp ảnh cưới để tăng thêm phần mới mẻ cho album cưới của hai bạn.

3 . Quay Pre-Wedding

Bên cạnh những thước ảnh cưới, gói quay Pre-wedding cũng là một dịch vụ yêu thích tại Mai Wedding. Không chỉ đơn thuần là những hình ảnh trình chiếu như một slide show tại màn hình LED của nơi tổ chức tiệc cưới mà bạn thường thấy. Quay Pre-wedding là những short video, biên tập thành một cuốn phim nhỏ có độ dài từ 4-6 phút, đánh dấu lại hành trình yêu nhau của đôi bạn trước khi về chung một nhà. Gói quay này chúng ta sẽ thực hiện song song trong buổi chụp hình cưới luôn nên sẽ rất tiện về thời gian cho tất cả khách hàng khi book thêm gói dịch vụ này.