Mới đây, dân Đà Nẵng lại vừa có thêm một địa điểm chụp ảnh cưới hoành tráng và tuyệt đẹp không thua gì các địa danh nổi tiếng ở nước ngoài. Đó là cây câu vàng có bàn tay khổng lồ ở Bà Nà Hills.

Vừa ngắm được thiên nhiên kì thú, vừa chụp ảnh cưới cực chất, bạn có thích không?

Nằm giữa không trung, cây cầu như một “dải lụa” vàng rực rỡ đang thu hút rất đông bạn trẻ đến thăm quan, một phần cũng bởi background chụp ảnh quá chất của nó.

Cây cầu vàng cũng là nới ghi dấu khoảnh khắc của các cặp đôi.

Cây cầu nằm ở độ cao khoảng 1400 mét, dài gần 150m, gồm 8 nhịp, thuộc vườn Thiên Thai của khu du lịch này. Cầu được kết nối với nhà ga Marseille và Bordeaux để đưa khách từ khu vực chân núi hay làng Pháp thăm vườn hoa.

Trong mấy ngày qua, rất nhiều bạn trẻ đã đến đây và “check in”, và dự báo trong thời gian tới, đây sẽ là điểm lý tưởng dành cho các tín đồ du lịch trẻ và thích “check in” sống ảo.

Các cặp đôi dạo bước trên cây cầu này và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy qua những shoot hình cưới cùng Mai Wedding thì còn gì tuyệt hơn cơ chứ! chẳng khác nào lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Chụp ảnh cưới tại Thiên đường mây Bà Nà chẳng khác nào lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Các cặp đôi sẽ có những shoot ảnh cưới đẹp như cổ tích.

Mai Wedding với nhiều năm kinh nghiệm tự tin sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tình yêu đẹp nhất khi hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên tại Bà Nà Hills

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn ý tưởng và địa điểm chụp như thế nào cho phù hợp. Thì ĐỪNG ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Mai Wedding sẽ mang lại những khoảnh khắc đẹp nhất, trọn vẹn nhất cho các đôi uyên đương. Hãy đến và tự mình trải nghiệm đi nào!

, , , ,
Bài sau
Ngất Ngây Trước Bộ Ảnh Cưới Của Cặp Đôi Đến Từ Sóc Trăng
Bài trước
Bộ ảnh cưới của cặp đôi cùng giới khiến bất kỳ ai trong giới cũng phải ghen tỵ
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Yên Retreat – Điểm chụp ảnh cưới mới toanh tại Đà Nẵng

Bãi Đa, Hồ Xanh, Bãi Cháy, Cầu tình yêu, Bà Nà… những địa điểm này có lẽ rất quen thuộc với các cặp đôi chụp ảnh cưới rồi. Nhưng đâu chỉ có thế, Yên Retreat – một địa điểm chụp ảnh cưới tựa như “Đà Lạt thu nhỏ” giữa thành phố Biển Đà Thành sẽ khiến các cặp đôi ngỡ ngàng với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, tươi mát tựa như những thước phim lãng mạn.

Menu