fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

Street Style – Phong cách chụp ảnh cưới này “CHILL” phết

/
/
Street Style – Phong cách chụp ảnh cưới này “CHILL” phết

Bạn có nghĩ giống Mai Wedding không? Mỗi khi gõ Google để tìm kiếm, tham khảo phong cách chụp ảnh cưới của năm. Thì mặc định hàng ngàn sự lựa chọn xuất hiện. Nhưng phong cách chụp ảnh cưới không bao giờ lỗi mốt nhất là: Street Style. Những đường link về phong cách này không hề bị lãng quên, vì nó luôn hợp thời và phù hợp đại đa số cặp đôi trẻ.

Phong cách chụp ảnh cưới Street Style

Tại sao chọn Street Style để chụp ảnh cưới

Chuẩn bị chụp ảnh cưới đơn giản

Bối cảnh có thể chọn đường phố, phố cổ Hội An, hay quán cà phê bất kì tại trung tâm thành phố, hoặc một siêu thị thương mại chẳng hạn..

Trang phục, makeup giản đơn, không cầu kì kiểu tóc. Càng phóng khoáng càng tốt. Dụng cụ phục vụ cho buổi chụp hình không cần chuẩn bị qúa nhiều như một concept đã lên kịch bản trước đó. Street style chỉ cần hứng là chụp ngay!!

Trang phục phóng khoáng

 • Những góc chụp đời thường, dễ dàng bắt cảm xúcBiểu cảm cho phong cách chụp hình này là tự nhiên. Hai bạn không cần diễn xuất theo kiểu dáng nào cả. Chỉ cần tưởng tượng đây là buổi hẹn hò của riêng hai bạn, thoải mái, vô tư. Photographer sẽ chủ động và nhạy bén bắt góc máy theo cảm xúc của hai bạn.

 • Bộ ảnh cưới không bị nhàm chán

Thông thường ảnh cưới với những bộ váy cưới, suit, hoặc áo dài. Được thực hiện ngoại cảnh với những khung cảnh đa dạng. Việc bạn tạo dáng, makeup, và khoác lên mình những chiếc váy cưới vô cùng cầu kì đó cũng khiến bạn có phần mệt nhoài. Vậy chần chừ gì không chọn Street Style cho bộ ảnh cưới sắp tới.

Bộ ảnh cưới không còn “quy cũ” nữa, thay vào đó vài tấm hình áo cưới, suit cho trang trọng và kỉ niệm. Còn những phần còn lại, hãy thực hiện ngay những shoot hình với trang phục đời thường năng động, trẻ trung. Vừa giúp bạn thoải mái tươi cười trước ống kính, vừa có những shoot hình mới lạ, khiến người khác trầm trồ khi xem.
Chuẩn bị gì khi chụp hình cưới Street Style

 • Chọn trang phục thoải mái. Cô dâu chọn váy đơn giản, tiện lợi. Chú rể có thể tham khảo chọn quần lửng, jean năng động, mix áo sơ mi trắng, áo T-shirt. Nên chú ý, trang phục hai bạn cần đồng nhất về màu sắc và kiểu dáng.
 • Chọn bối cảnh thực hiện ý tưởng hình ảnh: chợ, siêu thị, trạm xe buýt, đường phố, trung tâm thương mại, đường phố cổ Hội An..
 • Trao đổi cụ thể với ekip chụp ảnh trước. Cô dâu tham khảo chọn kiểu tóc và kiểu makeup mong muốn gửi chuyên viên trang điểm.
 • Tham khảo vài cách tạo dáng theo phong cách chụp ảnh Street Style.
 • Xem vài video chụp ảnh cưới để dễ dàng cảm xúc hơn trong ngày chụp hình.
 • Chuẩn bị sức khoẻ tốt, tinh thần thoải mái, sẵn sàng cho buổi chụp hình.

Vài “tip” khi chọn Street Style chụp ảnh cưới

 • Khi chọn trang phục cho ý tưởng chụp ảnh cưới Street Style. Sau khi xem vài mẫu trang phục, bạn tham khảo ý kiến của ekip chụp ảnh có phù hợp với bối cảnh bạn chọn không.
 • Bạn nên trao đổi ekip chụp hình về dụng cụ, phụ kiện cần thiết để chuẩn bị.
 • Khác với kiểu chụp ảnh cưới quy cũ, truyền thống. Phong cách này cần tư duy diễn xuất tự nhiên chiếm gần 90%. Nên trong ngày chụp hình, sau mỗi góc chụp bạn cần xem lại hình ảnh của mình, để điều chỉnh và yêu cầu góc chụp với photographer.
 • Bạn cần chủ động yêu cầu với ekip về mong muốn cuốn album cưới của mình đi theo câu chuyện như thế nào? Để ekip dễ dàng nắm bắt và thực hiện.
 • Liệt kê những bối cảnh dự định chụp ảnh. Và xem những cách tạo dáng, lưu lại về điện thoại để gửi cho ekip hỗ trợ hai bạn.

Chụp ảnh cưới Street Style ( đường phố ) là bắt kịp những khoảnh khắc giản dị, tự nhiên nhất. Hãy đến Mai Wedding, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện bộ ảnh cưới theo đúng phong cách bạn mong muốn và trao cho bạn cuốn pre-wedding đầy kỉ niệm và ý nghĩa.