fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

Chụp ảnh cưới hoàng hôn – Bí quyết để có bộ ảnh cưới đẹp

/
/
Chụp ảnh cưới hoàng hôn – Bí quyết để có bộ ảnh cưới đẹp

Hoàng hôn là thời điểm mang lại nhiều xúc cảm nhất đối với những con người yêu nghệ thuật. Chụp ảnh cưới hoàng hôn mang ý nghĩa về tình yêu rất nhiều. Ai cũng một lần mong muốn được cùng người mình yêu ngắm hoàng hôn. Và muốn lưu giữ lại khoảnh khắc ý nghĩa đó với người bạn đời của mình. Hãy để Mai Wedding giúp bạn thực hiện ước muốn đó nhé!

Ý nghĩa của hoàng hôn

Hoàng hôn đã là khái niệm quan trọng trong mỗi bộ ảnh cưới đòi hỏi tính nghệ thuật và giá trị cao. Ý tưởng chụp ảnh cưới hoàng hôn là một trong những ý tưởng để khắc họa chân dung cô dâu và chú rể lãng mạn nhất.

Ảnh cưới hoàng hôn lãng mạn tại Hồ Xanh – Đà Nẵng.
Hoàng hôn tại bãi biển Phạm Văn Đồng.

Hoàng hôn là khoảng thời gian đẹp, lãng mạn trong ngày được nhiều người yêu thích. Nó chứa đựng một vẻ đẹp bí ẩn, là sự giao thoa kì diệu giữa ngày và đêm.

Khoảnh Khắc đẹp

Ghi lại khoảnh khắc này trong album ảnh cưới của cô dâu chú rể thì còn gì tuyệt vời hơn. Quang cảnh thiên nhiên sẽ đem lại cho bạn những bức ảnh kì diệu nhất.

Không phải ai cũng có đủ tài nghệ để lưu lại những khoảnh khắc vi diệu của thiên nhiên khi hoàng hôn đến gần. Đặc biệt là bắt trọn khoảng không màu sắc khi mặt trời từ từ đi xuống.

Phong cách chụp ảnh cưới dưới ánh hoàng hôn từ lâu đã không còn xa lạ với các khách hàng.

Thời gian chụp

Lên kế hoạch chụp buổi chụp ảnh cưới hoàng hôn trong ngày chỉ chiếm trung bình 30 phút. Nếu chủ động chụp hoàng hôn theo ý tưởng, bạn cần chuẩn bị một vài kỹ năng và lên kế hoạch để có thể bắt hình đúng lúc.

Hoàng hôn tại Bãi Đa, Sơn Trà Đà Nẵng.

Xem dự báo thời tiết để chắc chắn rằng buổi chụp hình thuận lợi, trời không mưa, có nắng. Nhưng có nắng thôi chưa đủ, cảnh hoàng hôn sẽ có màu đẹp hơn khi trời nhiều mây. Những đám mây giúp bầu trời bớt phẳng lì, mặt trời bớt chói len lỏi qua đám mây sẽ cho hình ảnh thú vị hơn.

Khi mặt trời gần buông xuống, khắp không gian khi đó chìm trong một màu vàng dịu nhẹ. Khung cảnh khắp nơi mập mờ giữa ánh sáng và bóng tối tạo nên những xúc cảm lãng mạn khác nhau trong mỗi con người

Khung cảnh thơ mộng

Chụp ảnh cưới dưới khung cảnh hoàng hôn. Thật sự là một gợi ý đầy lý tưởng cho các cặp uyên ương trong mùa cưới năm nay. Và trong khung cảnh lãng mạn đó. Cô dâu chú rể chỉ cần thể hiện những cử chỉ tình cảm yêu thương nhẹ nhàng lãng mạn cũng đủ tạo được cảm xúc cho người xem. Bởi ánh hoàng hôn tạo cho con người sự liên tưởng về những điều bình dị, hiền hòa trong tình yêu.

Có câu nói. “Hai người yêu nhau cùng nắm tay và ngắm cảnh hoàng hôn buông xuống thì chắc chắn họ sẽ đi cùng nhau đến hết cuộc đời”. Và Mai Wedding cũng tin như vậy!

Tư vấn chụp ảnh cưới hoàng hôn

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn địa điểm chụp ảnh cũng như phong cách sao cho mới lạ, không bị nhàm chán. Thì ĐỪNG ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Mai Wedding sẽ tư vấn cho giúp bạn chọn ra một album ảnh cưới đẹp nhất và lung linh nhất nhé!