fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

“Cái kết bất ngờ” khi chụp ảnh cưới cùng hội bạn thân

/
/
“Cái kết bất ngờ” khi chụp ảnh cưới cùng hội bạn thân

Bạn biết không? Bên cạnh tình cảm gia đình, tình cảm đôi lứa, là tình bạn thân. Hội cạ cứng ấy là người luôn đồng hành cùng bạn. Là nơi dốc bầu tâm sự. Cũng là nơi chia sẻ, cho bạn lời khuyên hay ho. Và ngày nào đó, bạn kết hôn và rời bỏ cuộc chơi sớm. Biết khi nào hội chị em bạn dì ấy mới có thể lại tụ tập thoải mái. Vậy nên, cùng nhau lưu lại khoảnh khắc trước ngày cưới, khiến bạn cảm nhận nó rất vô giá và mang lại giá trị ý nghĩa sâu sắc.

Chụp ảnh cưới cùng hội bạn thân là xu hướng khá mới mẻ. Có thể nói phong cách này còn rất bỡ ngỡ đối với những cặp đôi đang có dự định chụp ảnh cưới.

Ý nghĩa chụp ảnh cưới cùng hội bạn thân

Chụp ảnh cưới cùng bạn thân là nét sáng tạo mới, tạo ấn tượng hơn so với các bộ ảnh cưới trước đây. Hình ảnh cưới của bạn sẽ sinh động và mới mẻ hơn. Ngoài ra, nó còn lưu giữ những kỉ niệm mà không thể nào mua được bằng tiền.

Tạo dáng phong phú hơn

Hội bạn thân ấy sẽ là chất xúc tác để đẩy cô dâu – chú rể thoải mái hơn trong việc diễn xuất. Họ sẽ đảm nhiệm trọng trách làm nền cho toàn bộ album. Tuy là làm nền đấy, nhưng là những “người hùng” tạo không khí chụp hình không còn căng thẳng trong việc tạo dáng chỉ có 2 người nữa. Thay vào đó là khoảnh khắc vui tươi, nhí nhảnh hơn.

Những con người đã quá thân thuộc với cả cô dâu – chú rể như thế này thì còn ngại ngùng gì nữa! Mọi lúng túng khi chụp ảnh cưới chỉ có 2 bạn sẽ không còn nữa. Nó bị che lấp đi bởi những người bạn thân vô cùng đáng yêu như thế.

Đồng thời, không còn những cách pose dáng truyền thống, quy cũ lặp lại. Mà thay vào đó là concept, những ý tưởng chụp ảnh siêu ngộ nghĩnh, tươi vui. Tất cả mọi người cùng nhau đùa giỡn thoải mái. Từ đó mới tạo ra được khoảnh khắc và được bắt trọn bởi photographer.

Lưu giữ kỉ niệm đặc biệt

Bạn hãy tưởng tượng mà xem. Cùng hội bạn thân đi đến điểm chụp ảnh đã lên kế hoạch trước. Cùng nhau chụp ảnh. Cùng nhau tận hưởng thời gian “thanh xuân còn lại” trước khi về nhà chồng. Những giây phút đáng nhớ trải qua cùng nhau.

Đó như là sự tri ân, tôn trọng tình bạn của cặp đôi dành cho hội bạn thân. Và còn là sự chúc phúc, cùng nhau chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao của hội bạn thân dành cho cặp đôi.

Dù 10 năm, hay 20 năm sau, những hình ảnh kia dù cũ kĩ, nhưng đó mãi là kho kí ức cất giấu trong lòng mỗi bạn.

Chụp ảnh cưới đẹp cùng hội bạn thân

Tham khảo vào hình ảnh cưới của cô dâu – chú rể cùng hội cạ cứng của mình do Mai Wedding thực hiện nhé:
 

Trang Phục Mai Áo Dài & Dạ Hội. 

Kinh nghiệm khi chọn phong cách ảnh cưới cùng hội bạn thân

1. Chọn địa điểm chụp hình

Ảnh cưới cùng hội bạn thân check-in tại biển Đà Nẵng.

Quan trọng là điểm này nhé các dâu – rể. Các bạn nên chọn địa điểm chụp choẹt thật thoáng. Có không gian rộng rãi, hạn chế người qua lại. Đó là lợi ích để cả nhóm chụp hình thoải mái hơn. Vì nhiều người trong shoot hình, nếu gò bó sẽ gây khó chịu trong buổi chụp hình. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến việc diễn tả cảm xúc nữa đấy.

Gợi ý: Chọn bãi biển, khu rừng, Ngũ Hành Sơn ( Đà Nẵng ), phim trường, studio, Resort, bãi cỏ, đường phố….

2. Chuẩn bị kế hoạch, thời gian, concept

Cô dâu – chú rể cùng hội bạn thân ngồi lại lên kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Địa điểm chụp hình ở đâu? Nội thành hay ngoại tỉnh? Nếu đến những điểm xa nội thành Đà Nẵng, thì thời gian là yếu tố quan trọng nhất. Mọi người đồng nhất thời gian cá nhân. Có đủ sức khoẻ di chuyển đến những điểm chụp xa một chút.

Cần ghi rõ cụ thể thời gian chụp trong 1 ngày hay vài ngày? Từ sáng đến tối hay nửa buổi. Vì chụp nhóm nên cần sắp xếp cụ thể để mọi người chuẩn bị việc cá nhân gọn gàng. Và hơn hết là tham gia chụp hình với tâm thế thoải mái.

Ý tưởng chụp ảnh theo phong cách nào? Hỏi thăm ý kiến cả nhóm concept đó có ổn không? Concept chụp ảnh cần thu hút, và khiến mọi người cùng tò mò, phấn khỏi, mong ngóng đến buổi chụp hình. Có như vậy ngàn bức ảnh ra đời mới thật mãn nhãn và xứng đáng.

3. Chọn trang phục

Cần để nhóm bạn thân tham gia vào việc lực chọn trang phục cho ngày chụp hình. Vì mỗi chúng ta có mỗi guu ăn mặc khác nhau. Nên cùng nhau thảo luận và đưa ra ý tưởng phù hợp trang phục là điều cần thiết phải làm.

Trang phục giữa cô dâu – chú rể và nhóm phù dâu và phù rể sẽ hoàn toàn khác nhau. Nhưng chú ý nhất là cần đồng nhất màu sắc. Không tạo màu sắc quá lệch lạc, concept sẽ “hỏng” ngay khi bạn chưa bắt đầu cho shoot hình đầu tiên đấy!

4. Chọn số lượng thành viên

Số lượng thành viên cho buổi chụp hình cũng là phần cần được để tâm. Dựa vào điểm chụp hình mà cô dâu – chú rể đưa ra số lượng thành viên chụp hình phù hợp. Chẳng hạn: ở biển không gian rộng rãi, đủ để tất cả mọi người thật thoải mái chụp hình. Hay bãi cỏ cũng có khoảng trống lý tưởng. Thường số lượng cả nhóm kể cả 2 bạn cao nhất là 10 người. Số lượng này vừa đủ vào bức ảnh thật chỉn chu, đủ đầy và vừa vặn.

Studio nào chụp ảnh cưới cùng hội bạn thân đẹp?

Nói đến Chụp Ảnh Cưới Đà Nẵng là phải nhắc đến Mai Wedding. Mai Wedding là một địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với những nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và ê-kíp photographer chuyên nghiệp. Đến với Mai Wedding bạn sẽ ngạc nhiên về những bộ ảnh cưới đẹp và hoành tráng. Đi kèm và đó là những khung hình lãng mạn, mà các cặp đôi đã chọn lựa Mai Wedding là Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Đà Nẵng.