Lựa chọn phù dâu phù rể cho đám cưới. Trong một đám cưới hiện đại ngày nay, không thể thiếu được những phù dâu phù rể, có một vị trí vô cùng quan trọng và không thể thiếu bên cạnh tân lang tân nương. Trợ thủ đắc lực giúp đỡ cô dâu chú rể trong ngày ăn hỏi, ngày cưới.

 

Lựa chọn phù dâu phù rể cho đám cưới

Tùy theo từng phong tục cưới hỏi khác nhau mà các phù dâu hay phù rẻ cũng cần chuẩn bị khác nhau. Trong một đám cưới, có một vị trí vô cùng quan trọng và không thể thiếu bên cạnh tân lang tân nương, đó chính là đội ngũ phù dâu, phù rể. những trợ thủ đắc lực giúp đỡ cô dâu chú rể Ảnh viện áo cưới Hồng Nhung xin chia sẻ cái nhìn chi tiết và đầy đủ nhất về sự cần thiết cũng như vai trò của phù dâu, phù rể trong đám cưới. Áo cưới phong cách nhật bản xu hướng Hà Thành.

Hầu hết phù dâu phù rể trong đám cưới Việt thường là anh em bạn bè của cô dâu chú rể, hay họ hàng thân thích. Bởi chỉ có những người thân thiết mới có thể cùng cô dâu chú rể chuẩn bị cho ngày cưới và hiểu rõ lịch trình suốt buổi lễ. Tương tự như vậy, các đôi uyên ương cũng mong muốn nhờ được các em bé trong gia đình làm phù dâu, phù rể nhí.

Các phù dâu phù rể thường là những nam thanh nữ tú chưa lập gia đình, xinh xắn, trẻ khỏe, nhũng thiên thần nhí khoảng 5 6 7 tuổi tùy thuộc từng gia đình.

Vai trò của họ rất quan trọng, vì làm tôn vinh thêm vẻ đẹp của cô dâu, chú rể, nhưng để chọn lựa được một đôi phù dâu – phù rể phù hợp thì cần hiểu biết ý nghĩa và cách lựa chọn sao cho ưng ý nhất. Phù dâu, phù rể do cô dâu chú rể chọn thường là những bạn bè thân thiết, anh chị em gần gũi trong gia đình. Vai trò của phù dâu, phù rể trước đây là cho lớp trẻ của hai bên và chịu trách nhiệm bê, đỡ tráp, tiếp khách trong lễ ăn hỏi, lễ cưới. Còn ngày nay, phù dâu phù rể còn tham gia vào các công việc như lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới từ lựa chọn trang phục, đặt tiệc, sắm sửa đồ đạc… Ngoài ra, phù dâu phù rể cũng là người động viên tinh thần cho cô dâu, chú rể.

Trang phục cho phù dâu phù rể là các trang phục truyền thống, hay hiện đại, tùy thuộc vào những bộ trang phục mà cô dâu và chú rể mặc, bộ trang phục có màu sắc tương đồng hoặc kiểu dáng giống nhau, để tất cả các cô phù dâu hoặc các chàng phù rể đều ton sur ton ấn tượng, áo đồng bộ. Một điều cần lưu ý đó là trang phục phù dâu phù rể không nên quá giống màu sắc của cô dâu chú rể, khiến hai nhân vật kém nổi bật.

Nhiệm vụ của phù dâu trong đám cưới có hai kiểu phù dâu phù rể, một là đội ngũ bạn bè của đôi uyên ương, hai là những thiên thần nhí, làm nhiệm vụ nâng đỡ váy cho cô dâu hay cầm nhẫn cưới cho chú rể. Tùy đám cưới, có thể sử dụng một trong hai đội phù dâu phù rể, có người lại thích kết hợp cả hai. Vì ở hai độ tuổi khác nhau, nên nhiệm vụ của mỗi phù dâu cũng khác nhau.

Các phù dâu phù rể nhí thường chỉ tham gia vào lễ thành hôn và tiệc, tạo không khí đáng yêu, sinh động cho đám cưới. Đội dâu phụ, rể phụ nhí sẽ diện trang phục như thiên thần, có thể cầm lẵng hoa để rắc cánh hoa hồng chào mừng cô dâu chú rể vào tiệc, hoặc những em bé đáng yêu sẽ giúp nâng đuôi váy cho cô dâu, hay cầm nhẫn cưới trao cho chú rể trong lễ thành hôn.

Trong đám cưới những phù dâu phù rể là không thể thiếu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ tại Ảnh viện Mai.Wedding  mang lại sự thoải mái thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Menu