fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

Chân dung người sáng lập chuỗi hệ thống Mai Wedding Đà Nẵng

/
/
Chân dung người sáng lập chuỗi hệ thống Mai Wedding Đà Nẵng

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh do Ekip của Mai Wedding thực hiện cho người sáng lập ra chuỗi hệ thống Mai với thông điệp: ” Dù bạn là ai, làm ngành nghề gì hay bất kì lĩnh vực nào thì bạn vẫn có thể thực hiện được một bộ ảnh mang đậm chất đặc thù công việc và niềm đam mê của chính mình”


Mai Wedding hiện là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong ngành Ảnh viện Áo cưới khu vực miền Trung nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Chuỗi hệ thống Mai gồm 8 chi nhánh bao gồm 4 showroom Áo cưới, 2 showroom Veston, 1 showroom Mai – Áo dài & Dạ hội và 1 Phim trường, tọa lạc tại những vị trí trung tâm của thành phố biển Đà Nẵng và thành phố Huế.

Nhưng có lẻ ít ai biết đến, người sáng lập và điều hành thương hiệu Mai Wedding là một nữ doanh nhân còn khá trẻ và bản lĩnh.

Tên thật  là Nguyễn Thị Tuyết Mai, nhưng mọi người thường gọi cô là Mai Bridal.

Là một người phụ nữ hiện đại, cá tính và độc lập trong công việc, cô đã đưa chuỗi hệ thống Mai ngày một hoàn thiện và phát triển hơn. Bằng chứng là nhiều chi nhánh mới lần lượt ra đời và có lượng khách hàng lớn cả trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, cô chia sẻ rằng: “Để thành công phải không ngừng học hỏi, đổi mới, đặt mình vào vị trí của khách hàng để làm sao mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại chuỗi hệ thống Mai của mình”.

Với đặc thù công việc là ngành dịch vụ làm đẹp, cô luôn chú trọng đến hình ảnh của mình, vì với cô, làm đẹp mình cũng là một cách để tôn trọng khách hàng.


Cô chia sẻ: ”Thành công của một thương hiệu dù lớn hay nhỏ đều bắt nguồn từ sự đồng lòng của một tập thể. Nếu một tập thể đoàn kết, vững mạnh sẽ là tiền đề để đưa một thương hiệu ngày càng đi lên và phát triển không ngừng”.
Để đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp phát triển, cô cùng Ekip Mai Wedding thực hiện một bộ ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc của chính mình.

Và qua đây cô cũng muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình nhỏ của mình, đặc biệt là Ông Xã đã luôn bên cạnh và đồng hành cùng cô trên mọi chặn đường để có được thành công như ngày hôm nay.