Cầu Trường Tiền là một trong những địa điểm thu hút khá nhiều khách du lịch khi đến mảnh đất Cố Đô Huế thơ mộng, và nó cũng là 1 trong những địa điểm được các đôi uyên ương lựa chọn để ghi lại dấu ấn hạnh phúc trong album cưới của mình.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới lung linh được thực hiện bởi ekip Mai Wedding tại Cầu Trường Tiền nhé!

Nằm bắc qua sông Hương, ngay gần Kinh Thành Huế, được thiết kế theo kiến trúc Gô Tích, cầu Trường Tiền theo thời gian vẫn chất chứa một vẻ đẹp mặn mà rất đặc trưng của xứ Huế.

Cầu Trường Tiền, duyên dáng soi bóng trên dòng sông Hương đã hơn 115 năm qua, chứng kiến bao thăng trầm biến cố lịch sử của vùng đất cố đô, và là một trong những biểu tượng mang tính đặc trưng nhất của xứ Huế.

Nếu có dịp đến với xứ Huế mộng mơ xinh đẹp, bạn hãy ghé thăm đến bên bờ dòng sông Hương, ngắm vẻ đẹp kỳ vĩ của chiếc cầu Trường Tiền, cảm nhận một khung cảnh bình yên, nhẹ nhàng và cùng ekip Mai Wedding ghi lại dấn ấn tại đây nhé!

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm chụp như thế nào cho phù hợp. Thì ĐỪNG ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Mai Wedding sẽ tư vấn và giúp bạn giải quyết nỗi lo âu này nhé!

Menu