fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

Bình minh & hoàng hôn trong bộ ảnh cưới

/
/
Bình minh & hoàng hôn trong bộ ảnh cưới

Bình minh và hoàng hôn là 2 thời điểm đẹp nhất trong ngày để các cặp đôi chụp ảnh cưới. Nhưng để tận hưởng trọn vẹn 2 khoảnh khắc này không phải chuyện dễ dàng. Và càng khó hơn để bắt được những góc đẹp nhất từ ánh bình minh cho đến chiều tà hoàng hôn vào khung hình. Chỉ cần bạn mong muốn sở hữu thời điểm vàng này trong album cưới, đừng ngần ngại bày tỏ với Mai Wedding nhé.

Chụp ảnh cưới đón bình minh

Bình minh ở bất cứ nơi nào, cũng để lại trong lòng mỗi người khi ngắm nó phải nao núng, “tương tư” mãi về sau. Khoảnh khắc chuyển mình từ đêm đến sáng, dần dần bừng tỉnh và bắt đầu cuộc sống cho ngày mới. Những ánh nắng yếu ớt len vào tán cây, kẽ lá. Mặt trời từ từ ló dạng, năng lượng một ngày cũng tràn đầy từ đây.

Chụp ảnh cưới cũng thế, mỗi thời điểm trong ngày đều mang đến những cảm xúc khác nhau. Có cặp đôi thích chụp lúc ánh nắng mạnh nhất trong ngay. Hay cũng có cặp đôi yêu thích vẻ đẹp chiều tối hoàng hôn,.. Cũng lại có những cặp đôi, muốn hình ảnh lấp ló bóng dáng mặt trời xuất hiện vỏn vẹn vài phút của sớm tinh mơ.

Chụp ảnh cưới đón bình minh

Hồ Trước Đông – Điểm chụp ảnh cưới đẹp 2020, được khám phá từ đội ngũ ekip Mai Wedding trong mùa cưới năm nay. Đây là hồ sinh thái có rất nhiều cá. Phục vụ cho người dân câu cá, thú vui tao nhã tụ tập bạn bè vào những ngày cuối tuần. Không khí thoáng đãng, mát mẻ vào buổi chiều. Đặc biệt càng lộng lẫy hơn vào thời điểm bình minh. Điểm này cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 20km di chuyển. Vậy nên, thuận tiện hơn khi bạn chọn nó đi cùng tuyến với Bà Nà nhé.

Tĩnh lặng và đầy bình yên.

Cảnh đẹp không thể khiến chúng ta rời mắt. Cả vạt nắng trải dài từ dãy núi xa xa cho đến mặt nước hồ lấp lánh. “Khoảnh khắc vàng” trong 10 – 15 phút luôn gây ấn tượng sâu đậm.

Chụp ảnh cưới bình minh mang đến cảm giác nhẹ nhàng, lâng lâng tận hưởng bình yên sáng sớm. Gạt bỏ được cái ồn ào, tập trung hơn vào mỗi shoot hình. Mang lại chất lượng tốt nhất trong quá trình diễn xuất giữa cặp đôi.

Chụp ảnh cưới ngắm hoàng hôn

Bình minh đã đẹp như thế, khởi đầu ngày mới đầy năng lượng. Cũng có thể ẩn dụ cho một tương lai cuộc sống hôn nhân đầy niềm tin và hạnh phúc.

Vậy hoàng hôn sẽ đẹp theo cách nào? …. Theo cảm nhận của mỗi người mà thôi.

Một bảng sắc màu cam, rồi ánh hồng hoà quyện vào nhau, tạo nên buổi chiều ảo mộng trên bầu trời. Khung cảnh này giúp cho cặp đôi thêm say đắm và nhiều cảm xúc.

Lăng Cô

Có rất nhiều điểm chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng để bạn chọn lựa trong khoảnh khắc hoàng hôn. Lăng Cô, Biển, Bãi Đá,.. hoặc Hội An trên sông thu Bồn lúc chiều tà.

Yên Retreat

Không phải ai cũng được tận hưởng vẻ đẹp cuối ngày như thế. Hoàng hôn đẹp nhưng cũng rất buồn. Vậy tại sao các cặp đôi yêu nhau lại thích ngắm hoàng hôn và muốn nó hiện diện trong ảnh cưới của mình như thế.

Bởi vì chẳng có thời điểm nào trong ngày mà đẹp hơn qua hoàng hôn. Dù là những vệt nắng tắt cuối ngày yếu ớt, nhưng ai cũng muốn từng giây một níu kéo nó dài ra thêm một chút, một chút nữa để có được những shot hình tuyệt vời nhất.

Khoảng thời gian vi diệu của thiên nhiên ban tặng không ngôn từ nào diễn tả được. Album cưới như câu chuyện tình yêu được kể qua những hình ảnh. Vì thế hoàng hôn là sự tiêu biểu cho tình yêu nhẹ nhàng, nồng thắm, ấm áp và nên thơ.

Một buổi chiều nhẹ nhàng tại eo biển Lăng Cô.

Nên chụp ảnh cưới bình minh hay lúc hoàng hôn

Đối với ảnh cưới thì dù bình minh hay hoàng hôn nó đều đáng được tận hưởng trong mỗi khung hình. Không thể phân biệt được là khoảnh khắc nào sẽ đẹp hơn khoảnh khắc nào. Cũng không thể tưởng tượng và mang ra cân đo đong đếm được vẻ đẹp nào đặc sắc hơn. Chỉ có thể nói là: dù ở trong mỗi thời điểm tuyệt vời của 1 ngày như thế, bạn cũng hãy trao nhau cảm xúc chân thật với nhau nhất. Nhé!!

Ưu điểm chụp ảnh cưới bình minh

Bình minh thường ló dạng lúc sáng sớm, nên khoảng thời gian này hầu như không có con người can thiệp nhiều vào hình ảnh được ghi lại.

Bình minh chuyển cảnh từ tối sang sáng sớm, cảm xúc cũng như bầu trời có màu sắc cũng khác hoàng hôn rất nhiều. Màu sắc của sương sớm trong trẻo, tinh tươm, mới mẻ hơn. Đó là cái thể hiện năng lượng của 1 ngày mới. Nói theo cách ẩn dụ là bước ngoặt mới của hôn nhân sẽ tràn đầy hạnh phúc và vui vẻ.

Hiểu được những điều này, cảm nhận hoàn chỉnh về bình minh, photographer sẽ biết được cách bắt góc hình nào là phù hợp. Và đặc biệt là, người xem khi nhìn vào: Ồ! là bình minh….

Ưu điểm chụp ảnh cưới hoàng hôn

Khác với rạng đông sáng sớm, hoàng hôn là bước chuyển mình từ sáng sang tối dần. Mặt trời lặn từ từ, để lại những vệt nắng hồng vắt ngang trời. Bắt hoàng hôn không phải chuyện dễ. Có lúc phải ngồi đợi hàng giờ để vừa xuất hiện “ánh nắng hồng cam đặc biệt” ấy, photographer giơ cao máy đưa dâu-rể vào ngay set chụp và bấm máy liên tục. Bởi mỗi giây ấy chính là giờ vàng.

Cảm xúc hoàng hôn cũng khác hẳn với bình minh. Nó ưu điểm ở chỗ là tuy không đẹp nét tươi mới của bình minh sớm. Nhưng nó đẹp ở chỗ tuy u buồn nhưng lãng mạn, gây thương nhớ khó quên. Vừa ngắm hoàng hôn vừa ghi lại hình ảnh đẹp bên nhau, cảm giác khó tả vô cùng. Bao nhiêu vốn liếng ngôn từ thì cũng không ai có thể miêu tả được xuất sắc cảm nhận của chính mình khi ở cùng “Cô Hoàng Hôn”.

Chiều hoàng hôn….

Điểm chụp ảnh cưới lúc bình minh

Các bãi biển

Hồ Trước Đông

Sông Hàn

Điểm chụp ảnh cưới lúc hoàng hôn

Lăng Cô

Hội An

Biển Thanh Bình

Bãi Đa

Yên retreat

Bãi cát vàng

Cầu tình yêu

Bãi Cháy

Xem thêm link tham khảo cảnh chụp hoàng hôn & bình minh tại đây: