Thời gian gần đây, dân cư mạng rộn ràng, sôi nổi với những hình ảnh cưới mang BIKINI.

Từ trước đến nay, cô dâu – chú rể chỉ trung thành với váy cưới và veston. Họ chưa bứt phá trong hình ảnh của chính mình.

Nhưng với thế hệ mới. Thời đại phát triển hơn, những hình ảnh có phần “bán nude” đã có cách nhìn mới mẻ hơn. Vậy bạn sẽ “ĐƯỢC GÌ”. Và “MẤT GÌ”? Khi quyết định đưa bikini vào bộ ảnh cưới để đời của mình.

List những điều bạn sẽ nhận được từ quyết định táo bạo trong bộ ảnh cưới

Hình ảnh ngàn like 

Nếu mang bộ trang phục tự chọn bình thường để mang chụp hình cưới, chắc chắn không thu hút. Vì “truyền thống” thì không ai muốn lặp lại.

NHƯNG nếu bạn chọn bikini thì hình ảnh chắc chắn hút nhiều ánh nhìn. Bởi vì tò mò, họ sẽ truy cập vào hình ảnh của bạn để chiêm ngưỡng.

Tạo cơn sốt 

Chụp ảnh cưới ở biển dễ dàng lưu lại những hình ảnh đáng yêu, thoải mái tạo dáng của cả hai. Vậy maxi, hay những trang phục khác đều “mờ nhạt” và bị lặp lại từ những cặp đôi trước.

Với một người theo đuổi nét táo bạo, mong muốn khác biệt so với các bộ ảnh cưới khác. Vậy bạn còn đợi chờ điều gì? Mà không thực hiện ngay hình ảnh với trang phục Bikini như thế này.

Thử một lần chơi lớn, xem có ai trầm trồ

Thanh xuân chỉ có một lần 

Bạn chỉ có một đời thanh xuân. Hãy làm điều mình chưa bao giờ làm. Để sau này, con cháu sẽ trầm trồ về những hình ảnh, khâm phục về “một thời lẫy lừng” của ông bà, cha mẹ chúng!

Nghe thôi cũng thấy đầy hào hứng rồi nhỉ!

Mix thêm áo choàng voan càng quyến rũ.

Hình ảnh cưới đặc biệt 

Bạn có vóc dáng đẹp. Bạn có gu hình ảnh. Bạn là tuyp người yêu thích điều mới mẻ. Bạn thích “khác người”. Bạn muốn làm “tới bến” những điều đã ấp ủ, dù cho đó là điều đi ngược với xã hội…

Chụp ảnh cưới cùng Bikini đã có được cái nhìn cởi mở hơn trong xã hội.

Bạn làm điều đó vừa phải, không hở hang 100% nude. Thì hãy tự tin rằng là: Mình chính là người tiên phong mang đến xu hướng mới cho bộ ảnh cưới bớt nhàm chán.

Hãy tạo cảm hứng cho các cặp đôi khác. Bằng nét sáng tạo, sự mới mẻ không “quá lố” khi thực hiện album cưới.

Bạn sẽ mất gì khi chụp ảnh cưới “khoả thân”

Khi bạn quyết định chụp ảnh cưới cùng trang phục bikini. Bạn chuẩn bị tâm lý vững vàng. Không phải vì bạn e ngại hay vì sợ lời đàm tiếu. Mà chuẩn bị đối mặt với những ý kiến trái chiều.

Họ sẽ ủng hộ bạn? Hay bạn sẽ gánh chịu dị nghị?

Tất nhiên lúc nào cũng vậy. Hai luồng ý kiến trái chiều nhau xuất hiện.

Ném đá
  • Họ cho rằng bạn muốn thể hiện bản thân. Làm ngược với xã hội. Tại sao chụp ảnh cưới mà không mang váy cưới?
  • Họ mang đến cho bạn những lời nhận xét thiếu tôn trọng.
  • Họ “ném đá” hình ảnh bạn, làm trò cười cho cộng đồng mạng.

Nhưng thật ra, bạn chẳng mất mát gì cả. Hình ảnh sẽ mãi mãi là của bạn. Là những kỉ niệm đẹp của 2 vợ chồng bạn.

Hãy giữ cho mình hình ảnh sexy, nhưng hiện đại cô dâu nhé!

Không ấn tượng 

Ảnh cưới thường được ấn tượng bởi: những bộ váy cưới lộng lẫy. Hay veston lịch lãm. Tạo dáng chụp hình basic. Nếu có trang phục tự chọn, thì đa phần là những bộ đồ street style, hoặc đầm váy, quần tây trang trọng.

Đó chính là suy nghĩ và cách nhìn nhận hợp tình hợp lí, dễ có thiện cảm nhất từ người dối diện khi xem hình ảnh của bạn.

NHƯNG khi bạn chọn Bikini để thoả sức sáng tạo hình ảnh của chính mình. Thì bạn lại phải hứng chịu lời nói khiếm nhã.

Dường như, nó mãi mãi không được số đông đón nhận nhẹ nhàng.

“Nghệ thuật đâu chẳng thấy? Chỉ toàn phản cảm thôi”

Là lời bình của đa phần dân cư mạng, khi nhìn thấy những hình ảnh này. Đặc biệt là hình ảnh cưới.

Nhưng vì theo đuổi hình tượng sexy, gợi cảm. Và hoàn toàn không lố lăng, phạm vào thuần phong mĩ tục. Thì có đáng lên án hay không?

Hình ảnh mang tính chất nghệ thuật. Là nguồn cảm hứng cho photographer. Là sự sáng tạo không phải ai cũng có thể nghĩ đến và thực hiện.

Nghệ thuật ở đây là sự kết hợp giữa máy ảnh và cảm xúc của cặp đôi. Thay vì maxi thướt tha chụp ảnh tại biển. Thì giờ đây, bạn có thể chọn lựa một ý tưởng khác. Nó mới lạ hơn, tươi mới hơn. Để hình ảnh của bạn không những là khoảnh khắc, mà còn là ý nghĩa về sau.

Chụp ảnh cưới thì một lần mà thôi!!

Kết

Ở câu chuyện nào cũng thế. Nó cũng có 2 khía cạnh ngược hướng nhau. Người sẽ đồng lòng ủng hộ. Còn đâu đó vẫn có số người chưa kịp đón nhận. Khi bạn chọn làm điều ngược với xã hội, chắc chắn số người “hợp ý” bạn rất rất ít.

Bạn hãy quyết tâm thực hiện những điều bạn muốn. Nhất là thời điểm chụp ảnh cưới. Nó không đơn thuần là hình ảnh ngắm nhìn mãi. Nhưng sẽ là hồi ức đẹp, khiến bạn mỉm cười mỗi khi lật từng trang album.

Menu