fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

Bà Nà – Nơi em muốn đôi ta cùng đến để chụp hình cưới

/
/
Bà Nà – Nơi em muốn đôi ta cùng đến để chụp hình cưới

Bà Nà không chỉ là “đường lên tiên cảnh” cho ngành du lịch. Bà Nà còn là địa điểm mà nhiều cặp đôi muốn đến để ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa nhất cuộc đời mình từ độc thân sang có gia đình. Vì vậy, Mai Wedding sẽ cập nhật thêm một số góc chụp mới trong năm 2020 này để dâu – rể tham khảo nhé.

Chụp ảnh cưới Bà Nà được nhiều các cặp đôi yêu thích bởi nơi đây hội tụ rất nhiều yếu tố, không chỉ có kiến trúc đẹp mà còn có sự kết hợp với vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã. Tạo nên sự khác biệt, hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, và có vô số góc chụp đẹp, không sợ trùng lập.

Bạn có thể dành ra 1 ngày để lên Bà Nà chụp thoải mái mà chẳng sợ không có góc chụp đâu.

Cùng xem qua những góc chụp mới được ekip Mai Wedding khai thác nhé.

Cầu Vàng – Cầu Bàn tay

Dâu – rể lưu ý, cầu bàn tay hay còn gọi là cầu Vàng thuộc Bà Nà. Cứ lên đây chụp là thể nào cũng thấy cái bàn tay to to hiện rõ mồn một trước mắt vậy hà.

Với cầu Vàng, đã có nhiều người khai thác, không chỉ trong du lịch và trong khi chụp ảnh cưới cũng vậy. Nên đôi khi nhìn đi nhìn lại cũng khiến bạn nhàm chán. Cho nên, ekip Mai Wedding đã có những đột phá “nhẹ” để tạo nên sự mới mẻ cho năm 2020 này.

Tận dụng cáp treo

Thường cáp treo là phương tiện để chúng ta đi lên phía trên Bà Nà rồi mới chụp. Nhưng nay, ekip tận dụng những góc chụp mới, đẹp mắt để khai thác cho Dâu – Rể luôn.

Mùa hoa nở

Bạn biết đấy, trên Bà nà thì nổi tiếng với những vườn hoa đa màu sắc. Xanh, đỏ, tím, vàng…. Và toả ngát hương thơm. Lãng mạn đến mức mà ai nhìn cũng “thấy ghét” vậy đó.

Cả một vườn hoa đẹp thế này cơ mà. Dâu – rể nào thích lãng mạn thì đến chỗ này chụp đúng bài. Vườn hoa trên Bà Nà tầm tháng 1 – 4 còn tiết xuân là nở rất đẹp. Nhớ chọn những tháng này chụp nhé dâu – rể.

Nấc thang lên thiên đường

Ở vị trí “nấc thang lên thiên đường” này ta có thể thấy rõ được quang cảnh bao quanh Bà Nà. Hoa lá, rừng cây, đôi lúc còn có những đám mây sà xuống tới chân nữa.

Khung cảnh này giống y chang “thiên đường” chưa nè.

Thực ra với phí cáp treo là 750,000/ 1 người cũng đáng nhỉ. Vừa được chụp ảnh cưới, vừa được mở mang tầm mắt về “đường lên tiên cảnh” có 1 không 2 của Việt Nam.

Tận dụng xe mô hình

Nói là xe mô hình, dâu – rể có thể hiểu theo cách là “xe trang trí” để Bà nà có thêm những điều đặc biệt hơn ấy.

Nếu đã chụp với xe phải chụp cho tự nhiên nhất phải không nè:

Nhà thờ theo phong cách mới

Ở nhà thờ, có thể nói cũng khá là thiêng liêng. Cho nên khi chụp, ekip cũng cân nhắc khá kỹ để làm sao dâu – rể có bức ảnh cưới “chỉn chu”, không quá phản cảm và không nhàm chán.

Bên ngoài nhà thờ

Bạn biết rồi đấy, kiến trúc bên ngoài của nhà thờ rất đặc biệt.

Bên trong nhà thờ

Cả bên trong nhà thờ cũng vậy, được đầu tư kỹ từng chi tiết.

Khu làng Pháp

Với quy mô rộng, “đi mãi chẳng hết” thì phải nói có vô số góc để khai thác. Nhưng khéo thêm ở chỗ đặt máy ảnh ở đâu để lấy được góc chụp đẹp.

Với khu làng Pháp này tạm thời chia làm 2 nhóm để dâu – rể dễ tham khảo.

Khu làng Pháp khu vực ở dưới

Khu vực phía dưới của làng pháp, được đầu tư kỹ, và có vô số góc chụp để ekip khai thác “mỏi tay”

Khu làng pháp khu vực ở trên

Ở phía trên của làng Pháp thì bạn sẽ được lấy cảnh rộng hơn, từ dưới lên, từ trên xuống….. Đa dạng lắm.

Với Bà Nà, là cả một bầu trời lý tưởng để ekip chụp khai thác hết vẻ đẹp của nó. Từ góc chụp rộng đến góc chụp hẹp đều có những bức hình tuyệt vời cho các dâu – rể. Ngoài ra, bạn đừng quên kết hợp chụp Bà Nà với một số địa điểm khác nữa, để cuốn album của mình trở nên đa dạng hơn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm các gói chụp kết hợp giữa Bà nà với các điểm khác tại đây.

Hi vọng với sự sáng tạo trong từng góc chụp này, dâu – rể sẽ có bộ ảnh cưới đỉnh nhất cuộc đời nhé.