Chắc hẳn trong mỗi chúng ta luôn ấp ủ cho mình những dự định hết sức dặc biệt trong sự kiện trọng đại nhất của cuộc đời – ngày cưới. Xem bộ ảnh cưới mang đậm chất Phượt của Mạnh Tuấn và Quỳnh Nhy, ghi lại những cảm xúc thật của cặp đôi mê phượt khiến nhiều người xuýt xoa khen ngợi.

Cặp đôi đã quyết định chọn MaiWedding để thực hiện bộ ảnh cưới ở Đà Nẵng theo phong cách giản dị của dân phượt để ghi lại những kỉ niệm hạnh phúc trong tình yêu của mình – một tình yêu cũng bắt đầu từ niềm đam mê trong những chuyến đi.

2

Chuẩn bị hành trang đưa xe đến đón em

3

Tạo dáng trong lúc chờ đợi…

Bộ ảnh cưới “đậm chất Phượt” của cặp đôi Quảng Trị

Anh rể Mạnh Tuấn – tác giả của bộ ảnh cho biết: “Xuất phát từ ý tưởng ban đầu vừa đi phượt và chụp ảnh nên cả 2 điều quyết định đi xe máy từ Quảng Trị vào đến Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh cưới này tại MaiWedding”

Bộ ảnh cưới “đậm chất Phượt” của cặp đôi Quảng Trị

Trong khi di chuyển, chú rể Mạnh Tuấn rất quan tâm đến Quỳnh Nhy

Bộ ảnh cưới “đậm chất Phượt” của cặp đôi Quảng Trị

Vượt một chặng đường dài hơn 150km từ Quảng Trị đến Tp Đà Nẵng, cặp đôi này cũng đặt chân đến được cung đường mà tất cả các phượt thủ đều mong muốn ghé thăm.

8

Với mong muốn tạo nên một bộ ảnh cưới độc đáo và thực hiện sở thích phượt của mình cặp đôi đã thực hiện chuyến đi vòng quanh các địa điểm đẹp của thành phố Đà Nẵng để lưu lại những khoảnh khắc đẹp

9

Tản mạn đi bộ cùng nhau tại con đường du lịch Đà Nẵng.

10

Du lịch phượt để chụp ảnh cưới là lựa chọn của cặp đôi Mạnh Tuấn – Quỳnh Nhy.

Cặp đôi mê phượt cũng không quên ghi lại kỉ niệm hạnh phúc lãng mạn bên nhau.

Hai người có bộ ảnh cưới tuyệt đẹp và rất ý nghĩa tại Tp Đà Nẵng.

Trọn bộ ảnh được thực hiện bởi Photographer Lê Việt Hùng đang làm việc tại MaiWedding.

, , , , ,
Bài sau
Ảnh cưới với trang phục Kimono mang phong cách Nhật Bản
Bài trước
Ảnh cưới đẹp chụp tại Asia Park Đà Nẵng
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Yên Retreat – Điểm chụp ảnh cưới mới toanh tại Đà Nẵng

Bãi Đa, Hồ Xanh, Bãi Cháy, Cầu tình yêu, Bà Nà… những địa điểm này có lẽ rất quen thuộc với các cặp đôi chụp ảnh cưới rồi. Nhưng đâu chỉ có thế, Yên Retreat – một địa điểm chụp ảnh cưới tựa như “Đà Lạt thu nhỏ” giữa thành phố Biển Đà Thành sẽ khiến các cặp đôi ngỡ ngàng với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, tươi mát tựa như những thước phim lãng mạn.

Menu