1. Tóc cưới búi

Tóc cưới búi luôn là phong cách tóc cưới được nhiều cô dâu chọn lựa. Không chỉ mang đến nét sang trọng và quý phái, tóc cưới búi còn phù hợp với nhiều kiểu gương mặt. Có rất nhiều kiểu tóc cưới búi, từ búi cao, búi thấp đến búi lệch và búi rối. Đặc biệt, phong cách tóc uốn hoặc thắt bím sau đó được búi gọn đang được các cô dâu trẻ đặc biệt yêu thích nhờ vào nét phóng khoáng, lãng mạn và dịu dàng. Để tạo thêm điểm nhấn, các phụ kiện tóc đính đá, ngọc trai hoặc pha lê thường được kết hợp. Bên cạnh đó, tóc cưới búi cũng mang một số khuyết điểm. Đối với những kiểu tóc phức tạp, kiểu tóc rất dễ bị hư, rối hoặc rớt tóc trong quá trình diễn ra lễ cưới, thợ làm tóc thường phải sử dụng nhiều kẹp tăm và keo giữ nếp nên thường gây nặng đầu, khó chịu cho cô dâu.

14

13

Tóc cưới búi với các lọn tóc được uốn hoặc thắt bím và được búi với nhau, cố định bằng kẹp tăm và keo giữ nếp

5X7A6002

4 phong cách tóc cưới không bao giờ lỗi mốt

5X7A6061

Những phụ kiện tóc cưới đính đá hoặc vòng hoa sẽ giúp tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc

2. Tóc cưới uốn xõa dài

Kiểu tóc cưới uốn lọn được xem là kiểu tóc cưới đơn giản nhất nhưng lại mang đến nét sang trọng và cổ điển vô cùng ấn tượng cho cô dâu. Đây là kiểu tóc cưới rất dễ thực hiện với các lọn tóc được uốn và đánh rối bên trong để tạo độ phồng và sử dụng keo xịt để giữ nếp. Với kiểu tóc này, cô dâu có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu váy cưới đồng thời thấy thoải mái suốt buổi lễ dài. Để tạo thêm nét đặc biệt cho mái tóc, các phụ kiện tóc cưới đính đá, băng đô ngọc trai hoặc vòng hoa sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, các cô dâu cũng có thể thay đổi kiểu tóc nhanh chóng  giữa tiệc cưới với việc tết đuôi tóc thành bím tóc lớn.

9

Không có tiêu đề

 

14

 

Tóc cưới uốn lọn xõa dài mang đến nét dịu dàng và lãng mạn cho các cô dâu, có thể kết hợp dễ dàng với các phụ kiện tóc cưới đính đá, ngọc trai, pha lê để tạo thêm điểm nhấn

2 2

5X7A5747

 

Có thể dễ dàng thay đổi kiểu tóc khi tết tóc thành bím tóc lớn và kết hợp thêm vòng hoa tươi

3. Tóc cưới kết hoa

Phong cách tóc cưới kết hoa luôn được ưa chuộng qua các mùa cưới, với sự biến hóa và dễ kết hợp, đây là phong cách được các cô dâu trẻ ưa thích. Dù là tóc cưới búi, tóc cưới để xõa hay thậm chí tóc ngắn, việc điểm thêm hoa tươi đầy màu sắc sẽ mang đến nét rạng ngời và tươi trẻ cho cô dâu. Đặc biệt với những đám cưới được tổ chức ngoài trời hoặc theo phong cách cưới Rustic, vòng hoa trên tóc cô dâu sẽ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

 

2

Ảnh chụp Màn hình 2015-08-13 lúc 19.53.25

 

4. Tóc cưới kết hợp lúp voan

Lúp voan cưới được xem là một trong những phụ kiện cưới xuất hiện từ lâu đời và qua các thời kỳ vẫn luôn được các cô dâu ưu chuộng. Không chỉ mang đến nét cổ điển và sang trọng tuyệt vời, lúp cưới còn dễ dàng kết hợp cùng các kiểu tóc cưới và phụ kiện tóc cưới khác.

5X7A6153 copy

1

17

 

Lúp cưới dễ dàng kết hợp cùng các kiểu tóc và các phụ kiện tóc cưới

Tư vấn & Đặt Lịch Chụp Ảnh Cưới & Make Up & Thuê Trang Phục
Hotline: 05113 522 789 hoặc 091 357 39 79
Chi nhánh 1: 231 Hoàng Diệu – Tp.Đà Nẵng
✆: 05113 573 979 (Chi nhánh 1)

Chi nhánh 2: 124 Nguyễn Thị Minh Khai – Tp.Đà Nẵng
✆: 05113 616 568 (Chi nhánh 2)
Maiwedding hận hạnh được phục vụ quý khách hàng !