fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

2 tone makeup được “đẩy thuyền” nhất mùa cưới cuối năm 2019

/
/
2 tone makeup được “đẩy thuyền” nhất mùa cưới cuối năm 2019

Năm 2019 với những kiểu makep mới lạ, không kém sắc sảo và nổi bật cho nàng dâu. Hãy cùng Mai Wedding điểm qua 2 kiểu makeup Hot nhất cuối năm 2019 này nhé:

Kiểu makeup tone Tây hoá nét trong trẻo

Kiểu makeup dùng tone màu chủ đạo là hồng nude. Với Nude được nhận định là sẽ không nổi bật được toàn khuôn mặt của nàng dâu. Vậy nên rất cần điểm nhấn khéo léo từ makeup artist. Đó có thể là eyeliner, lông mày, hoặc môi.

Tuỳ vào từng khuôn mặt của cô dâu, chuyên gia trang điểm sẽ tập trung vào phần mắt như: lông mày kẻ mạnh hơn. Hoặc kẻ thêm eyeliner, chuốt mascara và gắn thêm mi giả chẳng hạn. Để thu hút hơn, có thể chọn màu son bóng cho nàng dâu nhé.

Đối với những nàng dâu yêu thích kiểu makeup tone Tây nhưng phải có nét trong trẻo trên khuôn mặt của họ. Thì việc cần lưu ý là có một lớp nền thật mỏng.

Thường kiểu trang điểm Hàn Quốc tự nhiên mới dùng đến lớp nền nhẹ nhàng này. Tuy nhiên để đảm bảo đạt chuẩn kiểm makeup này, thì makeup artist sẽ dùng #Bronzer. Đây là loại đánh khối có tông màu tối hơn so với Highlight. Trông khuôn mặt cô dâu ấm lại hơn so với nét Hàn xẻng ban đầu rồi đấy.

Nhược điểm của kiểu makeup này là chỉ tốt nhất khi trang điểm trên da mặt cô dâu không có khuyết điểm. Trước khi trang điểm, cô dâu cần làm sạch da mặt tuyệt đối.

Tone Tây trong trẻo tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng. Sắc môi thường thấy của kiểu trang điểm này là nude bóng nhẹ. Tăng thêm sức sống cho nàng dâu.

Kiểu makeup tone trầm ấm

Gương mặt cô dâu nét Á Đông sẽ biến thành “cô gái Tây” trong vòng một nốt nhạc.

Với tông trầm ấm, chuyên viên cần chuẩn bị cho nàng dâu một lớp nền thật hoàn hảo. Có thế mới làm nổi bật được tông màu sẫm đó.

Kiểu makeup thường chú trọng phần môi, nên các nàng dâu cũng nên cân nhắc khi chọn style này nhé. Nhưng cũng không vì thế mà phần mắt sẽ trông nhạt nhoà. Để làm nổi bật tổng thể gương mặt, màu mắt cần phối hợp làm sao để tạo điểm tương đồng với màu môi.

Kiểu makeup tông trầm sẽ phù hợp với lối tóc bới cao, hoặc uốn lọn màu nâu vàng.

Nguyên tắc của style makep này là: độ sáng tối của màu mắt và màu môi cần ngược nhau. Cô dâu nào đam mê kiểu makeup cổ điển thì đây chính là kiểu trang điểm không thể bỏ qua mùa cưới năm nay nhé.

Để tạo cho cô dâu toả sáng, nổi bật nhất tiệc đêm của mình, chuyên gia trang điểm nhấn nhá phần mắt thêm lấp lánh. Tô vẽ lông mày sắc sảo dần về phía đuôi, giúp khuôn mặt nàng dâu rực rỡ hơn. Vẫn gợi cảm nhưng kèm theo đó là sự nữ tính.

Nếu nàng dâu nào đang dự định tổ chức tiệc cưới theo phong cách retro, thì hãy chọn ngay kiểu trang điểm sang trọng này nhé.

Trong hàng chục ngàn kiểu makeup đa dạng như thế, làm sao để chọn cho mình kiểu makeup ngày cưới phù hợp nhất. Đừng ngần ngại liên hệ Mai Wedding để được tư vấn nhiệt tình, giúp cô dâu lộng lẫy và nổi bật nhất ngày trọng đại của mình nhé.