fbpx

BÀI VIẾT

Witness blessful moments

10 Cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới

/
/
10 Cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới

Một bộ ảnh cưới đẹp cần hội tụ của nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất vẫn là cách tạo dáng của cô dâu và chú rể – linh hồn chính của bộ ảnh. Làm thế nào để tạo dáng thật đẹp trước ống kính. Làm thế nào để không bị “đơ”, bị “khớp” khi chụp ảnh cưới là nổi băn khoản của các cặp đôi. Nếu bạn đang lên kế hoạch chụp hình cưới thì cần có sự chuẩn bị chu đáo. Tìm hiểu các cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới, tập tạo dáng trước với nhau. Để tránh bở ngỡ vào ngày chụp hình.

Hãy để Mai Wedding mách bạn một số tạo dáng cơ bản, đơn giản và hiểu quả. Để chuẩn bị cho buổi chụp hình cưới sắp tới của mình, các bạn nhé !

1. Cô dâu khiểng chân hôn chú rể

Cô dâu nhẹ nhàng kiểng 1 chân khi ôm và hôn chú rể thể hiện sự nhẹ nhàng, e ấp của môt cô gái đang yêu. Cách tạo dáng này sẽ vô cùng hiểu quả. Giúp bức hình cưới của bạn tự nhiên, tránh bị cứng nhắc và gò bó.

tạo dáng chụp hình
Tạo dáng đẹp chụp ảnh cưới.

2. Nằm cạnh nhau

Nằm cạnh nhau. tay nắm chặt tay, mắt nhìn về nhau luôn là tư thể đơn giản mà mang lại hiểu quả cao cho một bức hình cưới giàu cảm xúc đúng không các bạn.

tạo dáng chụp hình

3. Hôn lên má

Một nụ hôn lên má nhẹ nhàng, tình cảm của chú rể dành cho cô dâu thể hiện sự trân trọng và tình yêu thương.

4. Dựa vào nhau

Với tạo dáng Dựa vào vai nhau đặc biệt phù hợp với cô dâu nhỏ nhắn bên chú rể cao lớn. Đây cũng là cách thể hiện lời yêu, niềm tin tưởng của cô gái đối với người chồng – người đàn ông che chở cô trong suốt cuộc đời.

Cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới

5. Chơi đùa cùng nhau

Để một bức hình cưới trong thật tự nhiên, thì chắc chắn cần những lúc chơi đùa của hai người. Cô dâu – chú rể hãy xem buổi chụp hình là một cuộc hẹn thông thường của cả 2 để vô tư cười nói, trò chuyện. Còn việc lưu giữ khoảnh khắc cười vui ấy đã có nhiếp ảnh gia lo nhé.

chơi đùa cùng nhau

6. Chạy cùng nhau

Tư thế nắm tay và chạy cùng nhau rất phù hợp với cảnh chụp trên biển hay trên từng con phố nhỏ. Đây cũng là cách nói lời tin tưởng của cô dâu dành cho chú rể ” em tin anh, em sẽ năm chặt tay anh để anh đưa em đến những miền hạnh phúc tươi mới ”

chạy cùng nhau

7. Hôn nhau

Hôn nhau thôi ! Một nụ hôn say đắm, nồng nàn nhưng cùng từ tốn đủ để biết hai bạn cần nhau, yêu nhau nhau nhiều như thế nào. Cô dâu – chú rể thả lỏng cơ thể, mắt nhằm hờ sẽ trông thật tự nhiên. Tin chắc rằng đây là tư thế đẹp nhất mà cuốn album hình cưới nào cũng phải có.

Cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới

8. Chuẩn bị hôn

Chú rể có thể cầm tay cô dâu, cô dâu nhẹ nhàng đặt 2 tay lên trên vai chú rể. Mắt nhầm hờ hướng vào nhau hoặc có thể chạm nhẹ lên trán nhau. Với tư thế này, cả hai cần thả lỏng cơ thể để được những bức hình tự nhiên và mềm mại hơn.

chuẩn bị hôn

9. Những cái ôm

Một cái ôm nhẹ từ phía sau. Hay một cái choàng tay bên vai cũng đủ thể hiện niềm vui, niềm hạnh phúc trong tình yêu. Và chắc chắn một bộ hình cưới không thể nào thiếu được những hình ảnh thân thương này.

Cách tạo dáng đẹp
Tạo dáng đẹp chụp ảnh cưới

10. Khoe nhẫn cưới

Khoe nhẫn cưới một cánh tinh tế, đủ cho mọi người hiểu hai bạn đã là của nhau. Và đây cũng là khoảnh khắc đáng giá. Để lưu giữ cho chặng đường hôn nhân sắp tới của cả hai.

chụp ảnh cưới đẹp

Mai Wedding hy vọng với bài viết Cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới. Sẽ là những gợi ý hữu ích cho những tân lang – tân nương khi chụp hình cưới. Giúp cho ngày chụp ảnh cưới của hai bạn thêm hoàn hảo và trọn vẹn hơn nhé!

Tham khảo thêm những điểm chụp ảnh cưới miễn phí tại Đà Nẵng.